3 dấu hiệu điều hòa lên tiếng bạn cần gọi thợ

5 dấu hiệu điều hòa lên tiếng bạn cần gọi thợ

Điều hòa sử dụng lâu sẽ có những lỗi mà bạn cần quan tâm để gọi thợ sua dieu hoa tới giúp đỡ. Những lỗi cụ thể dưới đây mà bạn không nên tự sử tại nhà.

Luồng khí tỏa ra là yếu so với quy định quá nhiều

Luồng không khí yếu là một trong những dấu hiệu đầu tiên mà một điều hòa không khí là Fritz. Bạn sẽ bắt đầu thấy ít luồng không khí từ các lỗ thông hơi AC, đó là một dấu hiệu chắc chắn rằng máy nén của đơn vị là không hoặc đường ống của bạn bị tắc.

lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, bao duong dieu hoa tai ha noi, thao lap dieu hoa tai ha noi, ve sinh dieu hoa, lap dat dieu hoa
Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội 0989.784.787

Phát ra âm thanh mạnh, lạ

Nếu bạn nhận thấy điều hòa không khí của bạn làm cho một và hò hét, mài, hay ghê tai tiếng ồn, nó có thể là thời gian cho một sự thay thế đơn vị. âm thanh lạ chỉ một cái gì sai trong đơn vị mình, và không liên hệ với một kỹ thuật viên sửa chữa có thể dẫn đến dịch vụ đắt đỏ hơn trên xuống đường. Với lỗi này, bạn cần gọi thợ lap dieu hoa tai ha noi kiểm tra vị trí lắp đặt.

Mùi hôi

Hăng mùi đến từ lỗ thông hơi AC của bạn có thể bực bội để giải quyết. Nếu đó là một mùi mốc, bạn có thể có nấm mốc hoặc nấm mốc phát triển bên trong các đường ống, đơn vị, mà cần phải được giải quyết ngay lập tức. mùi hôi cũng có thể xuất phát từ đốt cháy ra cách dây, mà cũng sẽ cần phải được thay thế càng sớm càng tốt. Nguyên do hiện tượng có thể là do đường ống hoặc van gas. Với trường hợp này bạn cần gọi thợ bao duong dieu hoa tai ha noi để được khắc phục.

 

 

Filed under: Tin tổng hợpTagged with: , , , , ,

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name
Email *
Website

Comment *