5 thói quen xịn của những người làm được mọi việc

Để chuyển từ ý tưởng và vận hành nó không phải là trực giác đối với tất cả tất cả các người, và một phẩm chất khác biệt những nhà kinh doanh giá trị cốt lõi khỏi những nhà kinh doanh không giá trị cốt lõi lắm là năng lực và ý chí để hoàn giá trị cốt lõi việc. Không phải ngày nay có một thói quen chia thao tác những người thắng cuộc khỏi những người thua cuộc nhưng là nhiều hành vi được hàng động liên tục để hỗ trợ một mục tiêu quy mô rộng hơn. Sự nhất quán là rất quan trọng ở đây. Khách hàng không trở nên mạnh hơn hoặc nhanh hơn chỉ bằng giải pháp đi tới phòng tập luyện thường xuyên, phát triển những chuyên môn mềm cũng như vậy. Chúng yêu cầu sự nuôi dưỡng và tận tuỵ cũng như là bất cứ những thứ gì khác mà quý khách muốn cải thiện.

Trong khi tất cả các tất cả người đều có hành vi và thói quen riêng mà xịn cho họ, thì đây là năm cái mà tôi thấy có những kết quả nhiệt tình :

1. Tự đặt cọc cho bản thân.

Khi khách hàng tạo một lời hứa cho người khác, có cơ hội cao là quý khách hàng sẽ giữ lời hứa do “pro” cá nhân và chất lượng của quan hệ của chính bạn phụ thuộc vào việc đó. Nhưng còn việc hứa với chính chúng tôi ? Sẽ dễ hơn để phá vỡ lời hứa với chính quý khách hàng hơn là với người khác, nhưng giữ lời hứa cho chính chúng tôi tư vấn bản thân admin hiệu quả và sự tự hào mà tính quy trình được xây dựng trên. Nếu như bạn muốn cảm nhận không thể bị dừng, hãy bắt đầu bằng phương án giữ lời hứa với chính người sử dụng khi không có ai nhìn.

>>> Cùng tham khảo bài chia sẻ nên mua tivi của hãng nào để có những lựa chọn mua ti vi của hãng nào tốt nhất.
2. Ghi ra ý tưởng chính chủ ngay lập tức .

Những ý tưởng hay thường đi qua tôi như là một cái bát quá cỡ làm từ chất xơ (hãy cảm thấy tự nhiên khi tweet nó), và ko có gì căng thẳng hơn việc cố nhớ lại một ý tưởng hay mà đã biến mất từ cái kho chứa trong đầu gọi là “chí nhớ” Khi một gợi ý của sự cảm hứng Hãy tới ngay bạn , hãy viết nó ra. Hãy nghi lại bằng giọng nói, tự gửi chính admin một email, viết bất cứ từ gì người sử dụng có mà sẽ làm người dùng nhớ lại khi người sử dụng đọc nó sau này.

3. Đừng quá nghiêm túc .

Vâng, có một câu châm ngôn cổ, “nếu tôi không nghiêm túc thì không ai khác sẽ nghiêm chỉnh cả.” Tuy nhiên, người ta có xu hường vây quanh về những người mà biểu hiện ít phong cách hơn là những người mà làm họ ngủ. Hãy nhìn sự hài hước được dùng bởi Dollar Shave Club trong những video quảng cáo của họ. Trong khi ý nghĩ về việc mua máy cạo không hẳn là truyền cảm hứng, mà cũng không kích động sự kết nối bằng tính cách thức xâu xắc với những người khác, những tính thao tác được biểu hiện trên những video trên YouTube của họ thì có. Tất nhiên, có những lúc và chỗ để trở nên hài hước. Hãy hiểu biết về khán giả của chính bạn và không khí trong căn phòng. Không thì quý vị sẽ thấy chanh tươi nói một thứ gì đó có vẻ buồn cười khi còn ở trong đầu khách hàng trước khi người sử dụng mất các khách hàng chính chủ .

>>> Cách chọn mua máy hút sữa loại nào tốt giúp các mẹ bỉm sữa có những lựa chọn mua máy hút sữa loại nào tốt nhất

4. Luyện tập mỗi ngày.

Tôi là một người tin vào việc tạo nên những thử thách cá nhân để xây dựng khả năng phục hồi sức mạnh . Những chọn lựa bạn gây ra thường dẫn đến người khách hàng là vào ngày hôm nay và người người sử dụng sẽ là vào ngày mai. Giữ cho cơ thể khoẻ khoắn không dừng ở việc đi bộ hoặc là sau quá trình người dùng mặc được một cái áo bơi Speedo. Có sự luyện tập cho tấm trí, cảm xúc, và tâm linh mà sẽ cân bằng những thứ khác và làm ra một cá nhân hoàn hảo . Các chúng ta đều biết những người với tâm trí thiên tài mà có chuyên môn xã hội bằng con muỗi. Xây dựng kỹ năng của bạn hàng ngày với những cơ hội bạn có.

Kết quả hình ảnh cho CHA VA CON

5. Hãy trung thực .

nếu có một thứ mà hầu hết người cần nhiều hơn, và tôi có thể cho rất nhiều câu nói đùa ở đây, thì nó là “time” . Nếu người sử dụng muốn thưởng cho người ta, thì hãy tốt tính . Hãy nói thẳng với họ, bằng cách thức không bất lịch sự lắm, và đừng phí khoảng thời gian của họ. Hầu hết người đánh số tiền phải trả cao thực tế thà và bực bội với sự lừa dối. Họ sẽ đích thực ngóng trông lời khuyên của chính bạn sau này do họ biết rằng người sử dụng tượng trưng cho cái gì.

>>> Hướng dẫn bạn đọc cách mở thẻ VIB Bank nhanh chóng hiệu quả tiết kiệm thời gian, với cách mở thẻ VIB Bank mới của chúng tôi <<<

Đây chỉ là một ít trong những thói quen mà tôi thấy rằng sẽ đem lại những kết quả khả quan cho tôi và những người khác. Thế còn của chính bạn là gì?

Filed under: Tin tổng hợp

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name
Email *
Website

Comment *