8 công việc hấp dẫn cho các mẹ có con nhỏ

1. Trông trẻ

Trông trẻ là một trong những cách kiếm tiền hay nhất dành cho các bà mẹ ở nhà chăm con. Bạn đã chăm con của mình sẵn rồi và việc chăm thêm 1, 2 bé nữa cũng không quá vất vả. Lũ trẻ còn có bạn để chơi cùng nhau và sẽ ngoan hơn. Thay vì kè kè theo chúng 24/24, bạn có thể nghỉ ngơi một chút. vay tiêu dùng lãi suất thấp

2. Dạy kèm tại nhà

Bạn có thể tranh thủ thời gian lúc con ngủ, hoặc lúc có người ở nhà buổi tối trông bé, dành 2-3 tiếng để dạy kèm và kiếm thêm thu nhập.

Xem thêm>>>Mách bạn cách giúp bản thân tự do tài chính

3. Bán đồ ăn.
Có lợi thế là bạn không mất mặt bằng thuê nhà để bán đồ, bạn có thể bán ở ngay nhà mình. Có thể là những món đồ ăn vặt, đồ ăn sẵn. Bạn cũng có thể kết hợp kinh doanh online để mở rộng buôn bán của mình mà vẫn đảm bảo thời gian trông con. vay tien nong tai vung tau
4. Chụp ảnh.
Nếu bạn có máy ảnh và có khả năng chụp ảnh tốt thì đây là một lựa chọn khá thú vị.

 5. Bán đồ cũ

Bọn trẻ thường lớn rất nhanh và bạn phải mua quần áo mới cho con thường xuyên. Nếu bạn không có ý định sinh thêm con ngay lập tức, bạn có thể bán lại đồ của bé và kiếm được một khoản nho nhỏ. Bạn còn có thể mở rộng hệ thống của mình bằng cách rủ các bà mẹ xung quanh khác bán đồ và thu tiền môi giới.

6. Thêu thùa, đan lát

Rất nhiều người có nhu cầu dùng đồ may, đan bằng tay để có được đồ độc và đẹp. Giá tiền của một sản phẩm may, thêu, đan bằng tay cũng không hề rẻ và bạn có thể kiếm được kha khá từ công việc này.

 7. Làm video

Một trong những cách kiếm tiền hiệu quả tại nhà là làm video. Các video hướng dẫn nấu ăn, làm đẹp… thông qua kinh nghiệm của bạn chắc hẳn sẽ lôi cuốn sự quan tâm của mọi người. Và khi video được xem nhiều, bạn hoàn toàn tự tin rằng mình sẽ kiếm tiền thông qua việc bán quảng cáo.

8. Viết văn

bạn có thể viết truyện ngắn, làm thơ hay các bài tâm sự và gửi bài cho các báo, các trang tin điện tử để kiếm thêm thu nhập.

Từ khóa liên quan:
  • vay tiêu dùng cá nhân
  • vay tiêu dùng không thế chấp
  • vay tín chấp ngân hàng
  • cho vay tin chap
  • vay tiền mặt
  • vay tiền nóng không cần thế chấp
  • vay tien nhanh trong ngay
  • vay tien nhanh nhat
Filed under: Tin tổng hợp, Tin tứcTagged with: , , , , , , , ,

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name
Email *
Website

Comment *