Bảo quản sữa mẹ thế nào cho hiệu quả

Không phải lúc nào mẹ cũng cho bé bú sữa trực tiếp được, sẽ có những lúc mẹ bận không cho con bú ngay hoặc những lúc mẹ nhiều sữa nhưng con chưa có nhu cầu bú sữa. Để giải quyết vấn đề trên máy hút sữa và bình sữa ra đời là 2 vật dụng cơ bản hữu ích cho cả mẹ và bé. Sau khi hút sữa bằng máy hút sữa, các mẹ có thể trữ sữa bằng bình sữa, và cất giữ bảo quản. Tuy nhiên làm thế nào để bảo quản sữa đúng cách không phải ai cũng biết. Shop Trẻ Thơ xin hướng dẫn các bạn cách bảo quản sữa mẹ đúng cách và không làm mất chất dinh dưỡng của sữa qua bài viết dưới đây.

Sữa được hút ra đúng cách sẽ giúp tăng thời gian trữ và bảo quản sữa. Vì thế các mẹ cần phải biết cách hút sữa sao cho đúng. Các cách hút sữa mà mẹ có thể tham khảo như hút sữa bằng tay, hút sữa bằng máy hút sữa chạy bằng tay, chạy bằng điện đơn hay chạy bằng điện đôi. Tùy thuộc vào nguồn tài chính và yêu cầu sở thích của mình mà các mẹ hãy chọn một chiếc máy hút sữa phù hợp. Các mẹ chỉ phải bỏ ra 1.350.000 đ để mua được chiếc máy hút sữa Unimom K-Pop UM871098 với thiết kế cực kỳ gọn nhẹ động cơ máy êm ái, các mẹ có thể điều chỉnh lực hút/chu kỳ hút bằng bộ điều khiển điện tử

Sau khi hút sữa bằng máy vắt sữa và trữ sữa vào bình sữa xong, việc tiếp theo mà các mẹ phải nghĩ đến là trữ sữa như thế nào. Các mẹ nên chọn loại bình sữa tốt như bình sữa Avent, bình sữa Comotomo…vì chúng không chứa chất độc hại như BPA, PVC,…và không làm biến chất dinh dưỡng trong sữa. Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản sữa là trong khoảng 0 – 4 độ C vì thế sau khi hút sữa vào bình, các mẹ hãy cất giữ sữa trong ngăn mát tủ lạnh, sữa có thể bảo quản trong vòng 2 ngày. Nhiệt độ càng thấp các mẹ càng bảo quản sữa được lâu hơn. Tuy nhiên khi đã cho trẻ uống sữa bình thì các mẹ không nên tiết kiệm mà giữ lượng sữa còn lại trong bình vì sữa lúc này sẽ bị hỏng rất nhanh.

Hi vọng hướng dẫn nhỏ trên sẽ giúp các mẹ phần nào biết được cách trữ và bảo quản sữa đúng cách. Các sản phẩm vật dụng để các mẹ trữ sữa như túi trữ sữa, bình sữa Comotomo, bình sữa Playtex, bình sữa Avent…đều được bán tại các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ. Nếu còn những lo lắng cần được sẻ chia, các mẹ hãy liên hệ ngay với Shoptretho.com.vn, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và nhanh nhất cho bạn.
Các từ khóa được nhiều người tìm kiếm:
– máy hút sữa giá rẻ
– may hut sua me
– máy hút sữa mẹ
– máy vắt sữa medela swing
– medela swing
– bán máy hút sữa medela swing
– máy hút sữa medela swing
Filed under: Rao vặt, Tin tổng hợpTagged with: ,

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name
Email *
Website

Comment *