Cách sử dụng tai nghe bà bầu hiệu quả

Các mẹ có tin rằng trong bụng mẹ thai nhi có thể biết được đủ điều không. Từ tuần thứ 22 trở đi, bé có thể dần nghe và cảm nhận âm thanh được vì lúc này tai trong của bé đã phát triển đầy đủ và có khả năng cảm nhận âm thanh từ trong bụng mẹ. Không những vậy, bé còn có thể chia sẻ cảm xúc của mình cho mẹ từ lúc này. Các mẹ hãy sử dụng tai nghe cho thai nhi để có thể chia sẻ cuộc sống của mình với bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ bằng những âm điệu, lời ca tuyệt vời.

>> Nơi nào bán tai nghe nhạc cho bà bầu ở Hà Nội ?

Qua nhiều công trình nghiên cứu khoa học có thể khẳng định tai nghe bà bầu thực sự tốt cho thai nhi. Âm điệu du dương, trầm bổng như lời thì thầm của mẹ kích thích trí não bé phát triển. Bé sẽ cảm thấy sự gần gũi của người mẹ với mình từng ngày từng giờ. Việc cho trẻ nghe nhạc từ nhỏ giúp trẻ lớn lên thông minh, học giỏi, trí tuệ minh mẫn, cùng khả năng cảm thụ văn chương, âm nhạc tốt hơn. Khi sử dụng tai nghe cho bà bầu, mẹ và bé có thể cùng nghe một bản nhạc, từ đó tạo nên sự đồng điệu về tâm hồn. Mẹ được thư giãn, thoải mái khi nghe nhạc cũng có tác động gián tiếp đến tâm trạng của thai nhi.
Mỗi buổi sáng, các mẹ bầu hãy tạo hứng khởi ngày mới cho cả mẹ và bé bằng những âm thanh tươi sáng, mang nhiều màu sắc, hình ảnh…Bé sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của núi đồi, non nước,..tiếp thêm tình yêu đời, yêu thiên nhiên, cuộc sống từ khi còn trong bụng mẹ. Mỗi tối đến các mẹ thay đổi thể loại nhạc cho bé nghe giúp bé dễ dàng chìm vào giấc ngủ, những bản nhạc hòa âm nhẹ nhàng, chan hòa tình cảm giúp bé phát triển thể chất, ổn định tinh thần. Khi cho bé nghe nhạc, các mẹ nhớ lưu ý cho bé nghe trong khoảng thời gian 20 – 30 phút cho mỗi lần nghe, một ngày cho bé nghe nhạc một vài lần.
Vì đôi tai của thai nhi rất nhạy cảm nên các mẹ hãy bật nhạc cho con trong mức âm lượng hợp lý. Mức âm lượng được khuyên dùng cho trẻ nghe nhạc là không quá 70db. Một bài nhạc nhẹ nhàng, tình cảm sẽ tốt và mang lại ảnh hưởng tích cực cho trẻ hơn khi các mẹ bật các bài nhạc ồn ào, chói tai như rock hay rap. Bé sẽ chuyển động phản ứng với từng âm điệu mà mẹ cho bé nghe qua tai nghe thai nhi. Các sản phẩm này hiện được cung cấp và bày bán tại các cửa hàng của shoptretho.

Bình sữa comotomo 250ml có núm ti được thiết kế y như bầu ti mẹ giúp bé làm quen với việc bú bình mà không hề bỏ ti mẹ. Để đặt hàng và nhận được tư vấn hữu ích, các mẹ hãy liên hệ ngay với shoptretho nhé.

Từ khóa sản phầm bình sữa:

– Bình sữa cho trẻ sơ sinh

– Bình sữa trẻ em

– Binh sua gia re

– Bình sữa em bé

Bài viết liên quan:

Filed under: Rao vặt, Tin tổng hợpTagged with:

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name
Email *
Website

Comment *