Cho thuê xe tải chở hàng trọn gói tại Hà Nội – Toàn Quốc

thuê xe tải chở hàng1

Qúy khách cần giao nhận hàng, chuyển nhà, công sở trọn gói…Quý khách đang cần tìm địa điểm cho thuê xe tải chở hàng: 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.5T, 2 tấn…vận chuyển hàng hóa, thiết bị năng lượng điện tử, linh kiện hãy gọi ngay cho chúng tôi, công ty Vận Tải Đường Việt.

cho thuê xe tải chở hàng

Vận tải Đường Việt chuyên dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng chuyên nghiệp…Quý quý khách hàng cần thuê xe, vui lòng liên hệ với đơn vị và để được tư vấn, Báo Giá thuê xe:

Báo Giá cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói:

Xe tải chở hàng 5 tạ

  • Giá thuê xe tải 5 tạ chạy dưới 100km xin vui vẻ liên lạc với trung tâm uy tín chăm bẵm bạn của Công ty sẽ được Bảng Báo Giá cụ thể
  • Báo giá thuê xe tải 500kg điều khiển xe trên 100km: 11.000 VND/Km
  • Phí phụ trội thời hạn 60.000/giờ & 200.000/đêm (Phí chờ đợi ngoài giờ dự kiến)

Xe tải nhiều loại 1 tấn & 1,25

  • Bảng giá thuê xe tải 1 tấn và 1.25 tấn chạy dưới 100km xin vui mừng liên hệ với cơ sở trung tâm chăm nom quý doanh nghiệp của Công ty sẽ được Bảng Báo Giá thuê xe chi tiết.
  • Phí phụ trội thời hạn 60.000/giờ and 200.000/đêm (Phí tận hưởng ngoài giờ dự kiến)

Xe tải chở hàng 1,5 tấn

  • Bảng giá thuê xe tải 1,5 tấn chạy bên dưới 100km xin liên hệ với trung tâm uy tín của đơn vị chúng tôi và để được Báo Giá thuê xe cụ thể.
  • Bảng giá thuê xe tải các loại 1.5 tấn điều khiển xe trên 100km: chỉ từ 15.000 VND – 19.000 VND/Km (Tùy vào cung đường di chuyển)
  • Phí phụ trội thời hạn 55.000/giờ & 190.000/đêm (Phí tận hưởng ngoài giờ dự kiến)
  • Ở đây chính là phiên bản Báo Giá có tính tham khảo, tùy thuộc vào cung đường khác nhau sẽ có thể có các thay đổi ổn định về báo giá cước cho thuê xe tải. Xin hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và diễn đạt chi tiết cho đơn vị để được cung cấp tin chi tiết.

Điểm mạnh của những thương hiệu xe tải chở hàng

Xe tải chở hàng là dòng xe có thêm kích cỡ trung với khả năng chuyên chở dưới 1 tấn. đây là kiểu dáng xe cho phép hoạt động trong nội thành. Xe phổ biến để chở hàng hoá hay đồ bên trong. Cho dù địa hình không gian hẹp với xe chở hàng, trọng lượng cũng không nhiều nhưng xe của bạn vẫn phục vụ được đa phần nhu cầu vận vận chuyển hàng hóa hoá , dịch vụ chuyển công sở của cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Với chiều dài và rộng chở hàng gọn, kết cấu chuyển động linh động, xe có tác dụng chuyển rời đơn giản trong nội thành, ở các đoạn đường chở hàng hẹp, quanh co hay ở những nút đi lại đông đúc. Đây cũng là dòng xe bao gồm chi phí thuê, người sử dụng,… rẻ nhất đối với nhiều loại xe khác. Nhờ các ưu thế trên, xe tải chở hàng chính là kiểu dáng xe thông dụng and rất được ưa chuộng nhất trong việc giao vận đồ đạc, hàng hoá.

Để thuê xe tải của dịch vụ của Vận tải Đường Việt, bạn sẽ không cần lo lắng về về chất lượng. các kiểu dáng xe tải của chúng tôi đều đc bảo dưỡng định kỳ. trước lúc di chuyển đến nơi làm việc, chúng tôi còn tiến hành kiểm tra lại xe để bảo vệ, cải thiện chất lượng khi cho thuê.

Bên cạnh đó chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, đc đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, những bộ phận nhân lực của Công ty bền vững sẽ làm hài lòng các quý doanh nghiệp giận dữ nhất, bảo đảm đc sự an ninh cũng tương tự tính kết quả cho chuyến hành trình của bạn.

Với những ưu thế trên, thuê xe tải chở hàng đang càng ngày càng khẳng định đc vị thế của bản thân trong những việc vận chuyển, dọn nhà,… Nếu bạn muốn thuê xe tải chở hàng hay cần phải được support, hãy gọi đến Hỗ trợ tư vấn của Vận tải Đường Việt: 0906.228.499 sẽ được hướng dẫn & hỗ trợ. chúng tôi cam kết sẽ đem lại dịch vụ hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Nguồn http://vantaiduongviet.com/tabid/439213/ctl/ArticleView/mid/467748/articleId/26347/Dichvuthuexetaichohangtrongoichuyennghiephoa.aspx

 

Filed under: Rao vặtTagged with: , ,

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name
Email *
Website

Comment *