Điều trị bệnh ung thư vòm họng

Đây là một căn bệnh đáng sợ, cần được phát hiện và điều trị kịp thời, đúng bí quyết. 1 trong những bí quyết trị liệu ung thư vòm họng hiệu quả là hài hòa sử dụng sản phẩm chứa Hoạt chất Beta Glucan giúp giảm tốc độ di căn qua các tế bào khỏe mạnh, cùng với đó kích thích tái tạo máu, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể.

Theo thống kê của Bệnh viện K – Hà Nội (1998) thì ung thư vòm họng đứng thứ 4 sau ung thư phổi, tử cung buồng trứng, vú, ung thư gan và là bệnh đứng đầu trong các ung thư vùng đầu, cổ với tỷ lệ: 9-11 bệnh nhân/100.000 dân/năm.

Thuốc chữa ung thư hiệu quả

Trong lúc chờ đợi những nhà khoa học chọn ra phương thuốc trị liệu dứt điểm ung thư vòm họng thì bệnh nhân phải chọn cho mình 1 giải pháp thay thế hiệu quả như dùng sản phẩm Beta Glucan Ball được bác sĩ và bệnh nhân công nhận là sản phẩm giúp điều trị ung thư vòm họng hiệu quả và an toàn nhất.

Beta Glucan Ball điều trị ung thư vòm họng hiệu quả

Beta Glucan Ball có thành phần chính là “chất hỗ trợ chữa bệnh ung thư an toàn nhất hiện nay” – β-glucan với hàm lượng cao (169mg/liều dùng). những nhà nghiên cứu miễn dịch tại Đại học Louisville đã phát hiện ra ảnh hưởng của β-glucan trên những lớp cholesterol LDL, làm cho lành vết thương, kháng khuẩn và hình thành khối u. ngoài ra, trong 1 thử nghiệm về ung thư trên chuột, sự hài hòa của thuốc điều trị cyclophosphamide cùng với β-glucan có khởi thủy từ nấm men dẫn tới tỷ lệ tử vong giảm. Ở những người bệnh ung thư dạ dày hoặc đại trực tràng, sử dụng β-glucan có nguồn gốc từ nấm kết hợp với hóa điều trị đem đến 1 kết quả rẻ kéo dài. Có thể tổng hợp những công dụng mà β-glucan đem lại cho bệnh nhân ung thư vòm họng như sau:

  • Giảm kích thước khối u vì Chất Beta Glucan gắn với kháng thể (bạch cầu, tế bào nhiễm khuẩn,…) để tiêu diệt tế bào ung thư.
  • Giảm tốc độ di căn qua những tế bào khỏe mạnh với cơ chế Hoạt chất Beta Glucan bám theo tế bào máu (bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu) đi khắp cơ thể bảo vệ những tế bào lành lặn trước các tế bào ung thư.
  • Kích thích tái tạo máu , bổ sung lượng hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu bị phá hủy trong giai đoạn trị liệu hóa chữa, xạ chữa.

Do vậy, Hoạt chất Beta Glucan Ball nhằm tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho cơ thể, giảm tốc độ di căn qua những tế bào khỏe mạnh và kích thích tái tạo máu đối với bệnh nhân đang trị liệu bằng phương pháp hóa trị hay xạ trị.

Beta Glucan chữa ung thư

Hoạt chất Beta Glucan Ball Khắc tinh của tế bào ung thư. Tin cần xem thêm: tri ung thu vom hong hiệu quả

Chất Beta Glucan Ball trị liệu ung thư vòm họng an toàn nhất

Beta Glucan Ball được chiết xuất 100% tự nhiên, thành phần gồm 09 mẫu nấm quý: đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nấm Agaricus, nấm súp lơ, nấm thông, nấm Chaga, linh chi Rokkaku, nấm Maitake, nấm Phellinus phải hoàn toàn ko gây tác dụng phụ và không gây ảnh hưởng tới những bí quyết trị liệu khác.

Tham khảo thêm: Thuốc trị ung thư gan an toàn ngày nay

Beta Glucan Ball

Filed under: Rao vặt, Sức khỏeTagged with: , , ,

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name
Email *
Website

Comment *