Đồ chơi trẻ em an toàn cho con nhất

Đồ chơi giúp trẻ em có thể tha hồ phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình. Thông qua việc chơi đồ chơi mang lại cho bé những giờ phút vui chơi thoải mái cùng bạn bè hay người thân. Từ đó giúp bé tăng cường khả năng giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ.

Lựa chọn đồ chơi cho bé sao cho vừa đảm bảo an toàn, phù hợp lứa tuổi đồng thời giúp bé phát huy tối đa tiềm năng của bé đòi hỏi sự chú trọng nhất định của cha mẹ.

Đồ chơi cho bé LEGO CREATOT

Đồ chơi cho bé LEGO CREATOT

Đồ chơi trẻ em cần phải phù hợp với độ tuổi của bé, có độ bền, hấp dẫn bé lâu dài, có tính giáo dục bé để phát triển một kỹ năng nào đó và phải an toàn cho bé khi sử dụng. Không sắc nhọn, có trọng lượng, kích thước phù hợp với bé, không sử dụng điện (cho bé dưới 8 tuổi), dễ làm sạch, không có các chất độc hại, không dễ bị bể vụn thành các mảnh nhỏ khiến trẻ có thể nuốt phải…

 

Đồ chơi cao cấp tốt cho sự phát triển trí tuệ của bé

Đồ chơi an toàn cho bé thường là những sản phẩm cao cấp và đi đầu trong việc phát triển tính năng giáo dục của đồ chơi. Vấn đề cho trẻ vừa vui chơi vừa phát triển trí thông minh luôn được trú trọng. Bởi, trẻ em không bị giới hạn về quan niệm nên trí tưởng tượng rất phong phú. Khả năng học hỏi và phát triển giai đoạn rất nhanh. Bởi thế nên thay đổi đồ chơi và cách thức giáo dục ở trẻ trong giai đoạn này.

Cho bé sử dụng các loại đồ chơi thông minh, bé sẽ phát triển được tư duy logic một cách tự nhiên và bên vững nhất. Vì vậy, các hãng sản xuất đồ chơi cao cấp thường tập trung vào phát triển tính năng hộ trợ tư duy cho bé từ những loại đồ chơi, thay vì chỉ chay theo tính giải trí vốn có của đồ chơi.

 

 

Shop Trẻ Thơ xin giới thiệu tới bạn phao bơi xỏ chân Intex 59570 được làm từ chất liệu cao cấp, sản phẩm chính hàng Intex, thích hợp cho bé từ 1-3 tuổi.

Bể phao bơi cho bé xỏ chân Intex 59570

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Phao bơi xỏ chân Intex 59570 hình dáng giống với những con thú ngộ nghĩnh

– Phao bơi kiểu xỏ chân phù hợp với bé tập làm quen với nước. Bé không ngại sợ với nước.

– Sản phẩm chính hãng INTEX, chất liệu dày và bền, màu sắc không phai khi sử dụng, an toàn cho bé.

– Màu sắc: Nhiều màu theo hình con vật như ảnh minh họa

– Hãng sản xuất: Intex

Kích thước:

  • Phao  ếch kích thước 71cm x 58cm;

  • Rùa kích thước 76cm x 58cm;

  • Cún yêu kích thước 74cm x 58cm.

Sử dụng tốt cho bé khi bơi ở gần biển

Tuổi: 1-3 tuổi

*Chú ý: Trẻ em không được sử dụng ngoài tầm kiểm soát của người lớn.

Filed under: Tin tổng hợpTagged with: ,

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name
Email *
Website

Comment *