Đơn vị có xe cẩu hàng giá rẻ nhất tại Hà Nội

xe cẩu hàng

Đối với  các bạn là chủ đầu tư, đơn vị có nhu cầu vận chuyển cần đến  xe cẩu hàng tại Hà Nội và chưa biết dịch vụ của đơn vị nào là tốt nhất và đó là nhưng điều băn khoăn nhất mà chưa tìm được câu trả lời hợp lý

Do nhu cầu tại Quận Hai Bà Trưng,Tây Hồ, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Long Biên và một số huyện khác như Gia Lâm, Đông Anh, Từ Liêm…. Và một số các quận huyện khác.

xe cẩu hàng
Xe cẩu hàng ở đâu Hà Nội là tốt nhất ?

Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội là rất cao, các chủ đầu tư khu công nghiệp, các đơn vị có nhu cầu cần thiết mà chưa biết tại đâu có dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng hóa với giá rẻ nhất mà không bị chặt chém, tôi xin giới thiệu với các bạn có nhu cầu về dịch vụ xe cẩu hàng một số đơn vị sau:

Giới thiệu 3 đơn vị cho thuê xe cẩu hàng uy tín giá tốt:

  1. Đầu tiên phải nhắc đến công ty cho thuê xe cẩu hàng Vận Tải Đường Việt, thấy anh em trong giới kinh doanh đồn thổi rằng nhân viên tư vấn khách hàng ở đây nhiệt tình lắm, rất vui tính khi nói chuyện và báo giá cho khách hàng để tham khảo.

    Xe cẩu của họ luôn được bảo dưỡng mỗi tháng 1 lần, lái xe cẩu thì chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm mà cũng rất nhiệt tình, tâm huyết với nghề, giá thuê xe cẩu cũng khá là ok.

  2. Thứ hai Công ty CP Thương Mại & Vận Tải Phú Cường cũng là một đơn vị làm việc rất uy tín có phong cách làm việc nhanh chóng từ A đến Z không bao giờ để khách hàng phàn nàn về bất cứ điều gì.
  3. Thứ ba Công ty Vận Tải 24h địa bàn hoạt động tại huyện Gia Lâm – Hà Nội, đơn vị này hoạt động cũng khá tốt có các loại xe cẩu chuyên dụng phù hợp với môi trường làm việc trật trội, nhân viên phục vũ rất nhiệt huyết để đảm bảo tiến độ công trình.

Bằng những kinh nghiệm thực tế và có những hợp đồng khác nhau với nhiều đơn vị vận tải tải tôi đã đúc rút được cho mình 3 đơn vị trên để anh em tham khảo để thuê xe cẩu hàng và tôi mong rằng các bạn đâng hiểu tôi nói gì, đó là những lời khuyên trân thành nhât từ tôi.

Nguồn: http://vantaiduongviet.com/tabid/439213/ctl/ArticleView/mid/467748/articleId/26072/XecauhangcuadonvinaotaiHaNoicogiarenhat.aspx

Filed under: Rao vặtTagged with: , ,

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name
Email *
Website

Comment *