Cách phân biệt Đông Trùng Hạ Thảo thật và giả

thực vật trên cùng một thực thể. Trong mùa đông là con ấu trùng dưới đất, vào đầu mùa hè cây nấm mọc chồi từ đầu ấu trùng lên mặt đất tạo thành Đông trùng hạ thảo.

Quy trình sinh ra Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên ở Tây Tạng như hình dưới đây.

hinh-thanh-dong-trung-ha-thao-tay-tang

I. Các đặc điểm để nhận dạng Đông trùng hạ thảo Tây Tạng (Cordyceps Sinensis)

1. Màu sắc: Đông trùng hạ thảo được chia làm 2 phần “trùng” và “thảo”. Bề mặt phần “trùng” có màu vàng hơi nâu.
+ Gần đầu “trùng” có 1 đoạn màu vàng trắng nhạt.
+ Bề mặt “thảo” có màu nâu đem, màu đặc trưng của cành cây khô, đoạn gần gốc “thảo” nối với đầu “trùng” có mày hơi ngả vàng, ngọn “thảo” vuốt nhọn và có màu nâu đen.
+ Mắt “trùng” phẳng, không lồi nhô lên, có màu nâu hơi đỏ. Một số ít trường hợp, phần gốc “thảo” mọc phủ lên mắt “trùng”.

Các đặc điểm để nhận dạng Đông trùng hạ thảo thật của Tây Tạng như hình bên dưới.

+ Phần lưng có các vân vòng nhìn rõ nét, cứ 3 vân vòng liền sát nhau thành 1 đốt
+ Có 8 cặp chân: 4 cặp ở giữa căng tròn nhìn rõ nét; 3 cặp chân ở gần đầu nhìn không rõ còn 1 cặp chân ở đuôi nhìn rất rõ. (xem thêm hình phía trên)
+ Bẻ đôi thân “trùng” ra sẽ thấy phí trong ở giữa mặt cắt có 1 vệt đen mờ hình chữ V, đó là đường tiêu hóa của “trùng”. Phần phía trong có mày trắng vàng nhạt.
phan biet dong trung ha thao that gia
3. Mùi: Đông trùng hạ thảo có mùi đặc trưng là hơi tanh (mùi này chỉ ai mới tiếp xúc thì ngửi thấy, sau vài lần sẽ không thấy) và mùi thơm đặc trưng của nấm. Khi ngâm nước sôi để uống (pha như pha trà) thì ta sẽ thấy các mùi đặc trung của Đông trùng hạ thảo.

4. Cân nặng: Toàn bộ 1 con Đông trùng hạ thảo ở dạng khô thì thật là nhẹ , sau khi đã tinh chế loại nhỏ nhất 1g có khoang 6 – 7 con, đây là loại có chất lượng kém nhất. Loại to nhất 1g có từ 1 – 2 con đây là loại có chất lượng tốt nhất. Hàng giả thường được làm bằng bột hoặc thạch cao hoặc dùng con sâu chít, khi cân sẽ thấy nặng hơn, thường thì hàng giả 1 con cân được trên 1g.

5. Kích thước: Thân của “trùng” dài khoảng 3-5 cm, đường kính 0.3-0.7cm. “Thảo” dài gần bằng hoặc dài hơn “trùng” một chút. Như hình bên dưới.

chieu-dai-dong_trung_ha_thao
II. Nhầm lẫn về các gọi tên Đông trùng hạ thảo giả
Hiện nay theo thống kê có hơn 400 loại nấm mọc trên thân ấu trùng, nhưng chỉ có duy nhất một loại được gọi là Đông trùng hạ thảo hay có thể gọi là Đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Tên trong từ điển khoa học là Cordyceps Sinensis.

Tất cả các báo cáo khoa học đều cho biết có 2 loại mọi người trên thế giới thường nhầm cách gọi. Đó là Cordyceps Sinensis và Cordyceps Militaris. Cordyceps Sinensis là Đông trùng hạ thảo chuẩn, còn Cordyceps Militaris thì là Nhộng trùng thảo. Cả 2 loại nấm này có các chất và dược liệu tương đương nhau. Cordyceps Militaris hiện nay thường được nuôi trồng trong môi trường nhân tạo. Hình ảnh như bên dưới.

phong-nuoi-trong-Cordyceps-Sinensis

III. Phân biệt với Đông trùng hạ thảo giả
Hiện nay có một số nơi trộn Đông trùng hạ thảo thật với Đông trùng hạ thảo giả làm bằng nhựa hay bằng bột để bán. Những loại giả nhìn gần giống, nhưng làm giả sẽ rất dễ nhận biết bởi hình dạng bên ngoài thô cứng, không tự nhiên, kiểu dáng các con gần như nhau, chiều dài, cân nặng gần như nau, do cùng được dập từ một vài khuôn mẫu. Như hình ảnh bên dưới.

dong trung ha thao gia

IV. Kinh nghiệm đi mua tại Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng thật được phân loại to nhỏ rất kỹ theo các thông số cụ thể. Và người ta thường để từng loại ở một góc khác nhau để khách dễ lựa chọn. Thường có 7 loại như sau:
Loại A7000 tức 1g có 7 con.  A7000 nghĩa là 1 kg có 7000 con Đông trùng hạ thảo. Đây là loại chất lượng kém nhất.
Loại A6000 tức 1g có 6 con
Loại A5000 tức 1g có 5 con. Đây là loại phổ biến hay được giao dịch trên thị trường thế giới.
Loại A4000 tức 1g có 4 con. Đây là loại phổ biến hay được giao dịch trên thị trường thế giới.
Loại A3000 tức 1g có 3 con
Loại A2000 tức 1g có 2 con. Đây là loại Đông trùng hạ thảo Tây Tạng thượng hạng, loại này ngay cả mua ở Tây Tạng cũng khó, loại này hầu hết được dùng làm quà biếu các nguyên thủ quốc gia.
Trong các loại trên thì loại A7 và A6 là hai loại có chất lượng kém nhất, màu sắc cũng không được đẹp mắt nhưng giá chỉ rẻ ở khoảng 5 -8 %. Theo nhiều người có kinh nghiệm thì không nên mua loại này.

Loại A2 và A3 là hai loại rất đắt vì người dân du mục Tây Tạng khai thác được trên độ cao trên 6000 trở lên. Loại này về hàm lượng các chất bổ chỉ cao hơn loại A4, A5 khoảng 10% nhưng giá sẽ cao hơn khoảng 40%.

Loại A4 và A5 là hai loại được nhiều người mua nhất, vì đây là 2 loại có chất lượng khá nhưng giá thành lại vừa phải, có nhiều để lựa chọn các con có màu sắc đẹp, có thân hình thẳng..v.v…

Trên đây là những chia sẻ của những người am hiểu về dược liệu này, để những ai quan tâm đến loại “thần dược” Đông trùng hạ thảo Tây Tạng được biết thêm tránh bị lừa gạt.

Filed under: Du lịch, Sức khỏe

Vị trí lắp đặt điều hòa đúng bạn nên biết

Vị trí lắp đặt điều hòa đúng bạn nên biết

Điệnlạnh Duyên Định chuyên lap dieu hoa tai ha noi xin chia sẻ với bạn vị trí lắp đặt điều hòa mà bạn cần biết để tham khảo, hữu ích cho tất cả mọi người.

Nếu điều hòa không khí của bạn được cài đặt một cách chính xác, hoặc nếu vấn đề cài đặt chủ yếu được tìm thấy và cố định, nó sẽ thực hiện có hiệu quả trong nhiều năm qua với chỉ duy trì thói quen nhỏ. Tuy nhiên, nhiều máy điều hòa không khí không được cài đặt một cách chính xác. Như một kết quả không may, điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng hiện đại có thể thực hiện gần như là kém hiệu quả như các mô hình cũ.

Yêu cầu vị trí lắp đặt

Cho phép đủ không gian trong nhà để cài đặt, bảo trì, sửa chữa các hệ thống mới, và cài đặt một cửa truy cập trong lò hoặc keo để cung cấp một cách để làm sạch các cuộn dây bị bay hơi.

Sử dụng một phương pháp ống-hồ như điều hòa thầu của Mỹ (ACCA) Manual D

Đảm bảo có đủ đăng ký cung cấp để cung cấp đăng ký không khí và không khí trở lại mát mẻ, đủ để mang không khí nhà ấm áp trở lại để điều hòa không khí. Bạn có thể nhờ thợ lắp điều hòa tư vấn vì vị  trí phù hợp vì vị trí lắp điều hòa cũng ảnh hưởng tới tuổi thọ và sự hoạt động của toàn hệ thống. Duyên Định cũng nhận sua dieu hoa tai ha noi, bạn co thể gọi chúng tôi khi điều hòa có bất kỳ lỗi gì.

Liên hệ

Khi cần bao duong dieu hoa, ve sinh dieu hoa hoặc cần tư vấn dịch vụ về điện tử, điện lạnh, bạn vui lòng gọi tới số máy 0989.784.787 để được hỗ trợ miễn phí dịch vụ

 

Filed under: Bất động sản, Du lịch, Điện tử - điện máy, Đồ chơi trẻ em, Nhà đất, Ô tô, Rao vặt, Sức khỏe, Thời trang, Thủ Thuật, Tin công nghệ

Du Lịch Nhật Bản tiền ít Nhất – Chơi – Nhiều Nhất

 

Xứ sở hoa anh đào Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia chi phí đắt đỏ vào hàng bậc nhất. Nhưng những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn giảm thiểu được các khoản không cần thiết, giúp tiết kiệm chi phí.

du-lich-nhat-ban-tokyo-nui-phu-sy

 • Lập kế hoạch, đặt vé sớm

Nếu muốn đi du lịch Nhật Bản, bạn hãy lập kế hoạch trước ít nhất 4 tháng, trong thời gian này hãy săn vé máy bay vào các đợt khuyến mại, hãy để ý thật kỹ để có được những tấm vé rẻ nhất. Vì vé máy bay là 1 trong những thứ quan trọng, quyết định cả chuyến đi. Nếu giảm được giá vé mà bạn phải bay quá cảnh ở đâu đó thì cũng đừng ngại vấn đề đấy.

 • Chọn thời điểm du lịch

Hoa anh đào khi sang tháng 4 sẽ bắt đầu nở, các khách du lịch khắp nơi trên thế giới sẽ đổ về đất nước Nhật Bản, nên mọi chi phí từ di chuyển, khách sạn, ăn uống… đều sẽ tăng giá. Những dịp cao điểm như Năm mới (từ tháng 12 đến tháng 1), Tuần lễ Vàng (cuối tháng 4 đến đầu tháng 5), Lễ hội Obon (giữa tháng 8) chi phí rất đắt đỏ. Vì vậy muốn tiết kiệm chi phí thì nên tránh đi Nhật vào những thời gian đó.

công viên Hitachi Park - thiên đường Hoa

Mùa mưa (tháng 6 tới đầu tháng 7) là 1 trong những thời điểm rẻ nhất để đi du lịch Nhật. Mùa Thu (từ tháng 9 đến 11) là thời điểm lý tưởng để bạn thăm quan, chiêm ngưỡng nhiều nơi trên nước Nhật chìm trong sắc đỏ của lá phong chuyển mùa.

Nếu đi đúng dịp cao điểm, hãy lên kế hoạch thật sát để đặt vế tàu, xe bus trước cả tuần hoặc cả tháng, đi lại giá rẻ ở Nhật vào mùa cao điểm là điều không thể.

 • Lựa chọn phương tiện di chuyển

Bạn đừng bao giờ đi taxi, nó vô cùng đắt đỏ. Đi từ sân bay Nirita về trung tâm Tokyo có thể mất đến 30.000 yen (khoảng 6 triệu). Bạn có thể sử dụng các phương tiện công cộng như  xe đạp điện, tàu hỏa, tàu điện ngầm, xe bus…

Tàu cao tốc Shinkansen là trải nghiệm tuyệt vời nhưng chi phí cũng sẽ cao. Mất 2,5 tiếng để bạn đi tàu từ Tokyo tới Osaka thay vì 9 tiếng đi xe bus (mất 3500 yen – 700 nghìn đồng), nhưng tiền vé sẽ là 14.999 yen ( khoảng 2,9 triệu).

Nếu định đi nhiều nơi, bạn nên mua trước thẻ Rail Pass hoặc JR Pass để tiết kiệm cũng như được sử dụng các phương tiện đường sắt, tàu điện ngầm, tàu tốc hành, tàu lửa địa phương,…

Canh-dẹp-tran-nui-phu-sy

 • Ngủ khi di chuyển

Nếu đi xe bus quãng đường xa hãy tranh thủ ngủ để không mất một đêm tiền khách sạn

 • Chọn nhà nghỉ hợp lý

Khi đi đâu chỗ ở luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nước Nhật có một cộng đồng du lịch bụi, họ sẵn sàng tìm một chỗ cho bạn ở miễn phí, hãy thử tìm trên Couchsurfing. Có thể lựa chọn các quán cafe Manga hoặc cafe Internet – được phép ngủ lại, có đầy đủ đồ dùng cá nhân, đồ ăn nhẹ.

Khách sạn con nhộng Capsule là lựa chọn tốt nếu bạn ko có nhiều tiền. Những tủ ngủ của khách sạn Capsule rất nổi tiếng vì giá cả hợp lý, hệ thống các khách sạn này rất gần với các ga tàu.

Bên ngoài các khu trung tâm thường có nhà trọ truyền thống, do các hộ gia đình làm chủ, cơ bản chỉ có tấm đệm trên chiếu. Ngoài ra còn có khách sạn bình dân, loại hình homestay ( ở nhà dân – bạn nên biết tiếng Nhật để giao tiếp), Shokubo ( nhà nghỉ qua đên ở ngôi chùa – sẽ đóng cửa sớm, không thích hợp nếu đi chơi khuya).

tuyat-roi-o-osaka

 • Lựa chọn đồ ăn

Bạn hãy thử Ekiben – đó là những cửa hàng nhỏ bán những đồ ăn thiết yếu cho khách du lịch. Bạn có thể mua một bữa ăn truyền thống của Nhật tại đây, giá không quá đắt mà chất lượng khá ổn từ 100 đến 600 yên.

Ekiben có thể tìm thấy ở bất cứ đâu, nhất là các ga tàu. Còn nếu bạn muốn ăn đồ kiểu phương tây hãy tới quầy thực phẩm ở các trạm xe lửa, tàu điện ngầm.

 • Hạn chế ăn hoa quả tươi nếu ko có nhiều tiền

Nước Nhật phải đi nhập khẩu hoa qua tươi, trong khi người nhật lại rất thích ăn hoa quả, đây là món quà thường được mang đi biếu. Chính vì vậy nó khá đắt đỏ.

Bơi thuyền trong thành phố và ngắm hoa anh đào vào tháng 4 hàng năm

 • Nhờ tình nguyện viên hướng dẫn du lịch
 • Mua quà lưu niệm giá rẻ tại các cửa hàng ở Tokyo như Daiso,Don Quijote.
 • Ngắm cảnh đẹp tự nhiên, tham quan điểm du lịch miễn phí hoặc giảm giá.

Nhật Bản có rất nhiều cảnh đẹp tự nhiên mà bạn có thể khám phá như cảnh thành phố ban đêm, các khu chợ, kiến trúc…Đài quan sát ở tầng 45 tòa thị chính Tokyo luôn mở cửa tự do, bạn có thể ngắm toàn cảnh tại đây. Ghé thăm đền thờ Sensoji hay Fushimi Inari Shrine nổi tiếng, bảo tàng tưởng niệm hòa bình Hiroshima… Trẻ em, học sinh, người già là những đối tượng được giảm giá khi đi du lịch Nhật Bản.

Video du lịch Nhật Bản ngắm tuyết rơi tuyệt đẹp vào mùa đông

Filed under: Bất động sản, Du lịch

Gợi ý để lựa chọn nơi học tiếng anh tốt nhất không dễ kiếm tìm

   quý doanh nghiệp đã từng tham gia các khóa học Tiếng anh nào chưa? lời giải đáp đa phần chắc sẽ là đã từng tham dự rồi phải không? Nếu đặt thêm câu hỏi nữa cho những quý khách rằng nơi người đặt hàng học có đưa tới tác dụng cũng như trông đợi hay không ? lời đáp sẽ khác? dù làhay là không nhưng chúng ta cũng phải bình chọn đúng thực lực cảu phiên bản thân mình.

quý doanh nghiệp đã có lần bế tắc khi mình đã rất cố gắng để triển khai một việc gì đó hay chỉ giản dị và đơn giảnluôn luôn cố gắng nỗ lực bạn dạng thân nhưng vẫn chưa xuất hiện kết quả như trông chờ, dù chỉ là một chút động lực cho bản thân đi tiếp nhưng dường như sự cố gắng đó đã phụ công của người tiêu dùng. and người đặt hàng đã luôn luôn phấn đấu để khẳ năng nói những câu nói tiếng anh về cuộc sống của tớ càng tốt hơn, có khả quan hơn trong việc như trong cuộc sống nhưng nơi bạn học đó không mang lại cho doanh nghiệp kết quả xuất sắc, khách hàng chán nản and chưa chắc chắn nên chọn lựa trung tâm nào để học, phương pháp học như vậy nào? Cách giảng bài của giáo viên có thương hiệu hay không?

   chọn lựa được trung tâm học xuất sắc cũng như hên – xui vây? Vì bây chừ trên thị phần tiêu dùng ít nhiều các trung tâm dạy tiếng anh mọc lên cũng như nấm. trước khi tham dự khóa học quý khách đều được trung tâm tư vấn rất kĩ lưỡng and đều hứa hẹn đưa tới hiệu quả giỏi trong thời gian ngắn. tuy nhiên, quý khách hàng học hoài mà trình độ vẫn không tiến triển đc là mấy. bài viết này mình sẽ giới thiệu tới chúng ta trung tâm dạy tiếng anh có tên tuổi nhất trên thị trường Việt bây chừtrung tâm dạy tiếng anh tại hà nội Jaxtina.

Trung tâm dạy tiếng anh jaxtina luôn chứng minh ưu điểm trong suốt quãng thời gian qua, với mức độ thỏa sức tự tin and chứng minh mình đến 99%. Trung tâm được thành lập nhằm mục tiêu giúp các bạnmong muốn học tiếng anh, muốn nói những câu nói tiếng anh  về tình yêu hay cuộc sống đời thường để nâng cấp bản lĩnh sử dụng thành thạo tiếng anh của tôi mọi lúc, mọi nơi. Trung tâm tiếng anh Jaxtina là trung tâm đào tạo Tiếng anh đủ 4 năng lực Nghe – nói – đọc – viết, với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết tâm huyết có kinh nghiệm lâu năm sẽ đưa đến các học viên tới các bài giảng thiết thực chuyên môn tối đa. quý khách hàng sẽ không lo lắng khi mức học phí hạn chế nhât khi tham báo giá khóa học từ 2-6 tháng mà trình độ tiếng anh của người sử dụng luôn luôn bảo đảm cả 4 kĩ năng trên. nổi trội trung tâm đào tạo tiếng anh để sử dụng trong các việc cuộc sống đời thường and dùng làm thi , luôn theo dõi bình chọn học viện sau mỗi giờ dạy mỗi ngày.

Trung tâm cam kết học sinh sẽ dùng thành thạo tiếng anh & thoải mái tự tin hơn sau khóa học, có hiện đại vượt bậc sau khi làm xong thực hiện trực tiếp với môi trường thiên nhiên bên ngoài. 100% học viên hài lòng với khóa học: các cách thực hiện giảng dạy, đội ngũ giáo viên, nền tang vật chất những trợ giảng.

Jaxtina hứa hẹn một tương lai với trình độ tiếng anh xuất sắc nhât tại Châu Á, người người tiêu dùng thành thạo đủ cả 4 khả năng nghe – nói – đọc – viết. Là nơi dẫn người đặt hàng tới con phố thành công!

Filed under: Bất động sản, Du lịch, Điện tử - điện máy, Đồ chơi trẻ em, Nhà đất, Ô tô, Rao vặt, Sức khỏe

Những địa điểm du lịch đẹp tuyệt vời ở Thái lan

Cảnh đẹp, đồ ăn ngon rẻ, người dân thân thiện, nhiều sản phẩm chất lượng giá rẻ, nền văn hoá đa dạng và độc đáo… tất cả những điều trên đã giúp Thái Lan trở thành một cái tên khi nhắc đến ai cũng muốn đến du lịch một lần. Dưới đây là những địa điểm đẹp không thể cưỡng nổi bạn nhất định nên đến tham quan và hưởng thụ.

>>Thông tin du lịch hấp dẫn<<<

Du lich Nhat Ban 2016 và Tour biển giá rẻ từ hà nội được Du lich Quoc Te Dai viet tổ chức

Bãi biển Karma

Bờ biển dài, cát trắng mịn, biển màu ngọc trong vắt, nơi cho bạn có thể đắm chìm nằm dài trên bờ biển để tắm nắng, hay bơi lội dưới làn nước trong mát, đặc biệt giữa bãi biển có một đảo nhỏ xinh xinh, bạn hoàn toàn có thể chèo thuyền ra đó ngắm cảnh.

Vịnh Phang Nga

Vùng biển bao la, lấp lánh dưới nắng màu xanh ngọc, những rặng núi đá vôi cao chót vót vươn lên từ mặt biển, khi đặt chân trên Vịnh Phang Nga bạn sẽ lặng người và ngỡ ngàng trước cảnh đẹp vi diệu của vịnh, đắm mình dưới nước thoả thích bơi lội.

Đảo Koh Samui hòn đảo lớn thứ ba của Thái Lan sau đảo Phuket và đảo Koh Chang điểm du lịch mới của Thái lan, có những bờ cát trắng trải dài, nước trong xanh như pha lê và trở nên lấp lánh dưới ánh nắng chói chang của mặt trời và những bãi san hô đủ màu sắc hấp dẫn cả những du khách khó tính nhất.

Công viên quốc gia Khao Sok: bạn sẽ được khám phá trực tiếp khu rừng nhiệt đới lâu đời, với nhiều cây cố và sinh vật  đặc biệt, hiếm có.

Đảo Similan

Là hòn đảo xinh đẹp của Thái Lan, sẽ cho bạn kỳ nghỉ tuyệt vời khi đến đây, khám phá hệ sinh thái tại đây, thưởng thức món ăn hải sản ngon được các nhà hàng chế biến một cách độc đáo.

Chợ nổi Dumnoen Saduak: Đến với Thái Lan bạn không nên bỏ qua chợ nổi Dumnoen Saduak, Ở đây có tất cả mọi thứ từ hàng thủ công mỹ nghệ đến nông sản, trái cây, gia vị, hoa và ngay cả massage Thái cổ truyền… bạn có thể thoả sức mua sắp cho mình những món đồ về làm quà lưu niệm.

Cung điện Hoàng Gia: dù trải qua nhiều năm tháng, cung điện Hoàng Gia vẫn giữ được vẻ đẹp lộng lẫy trang nghiêm, nơi đây du khách sẽ được tham quan các tổ hợp chùa đền được sơn một lớp sơn vàng óng ả, tham quan cung điện hoàng hậu, tìm hiểu lễ phục cũng như văn hoá lịch sử Thái Lan.

Filed under: Du lịch

Sự thực đằng sau của đảo Lý Sơn

Đảo Lý Sơn là một trong những hòn đảo mới nổi tại Việt nam hiện nay, người ta tới với Lý Sơn không chỉ vì nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp mà còn là bởi món tỏi của đảo cực kỳ ngon, con người rất thân thiện và các món ăn đều khá là rẻ. Tuy nhiên hiện nay Lý Sơn đang bị ô nhiễm một cách trầm trọng.

Đảo Lý Sơn

Jason một người Úc đã rất háo hức với cuộc đi chơi của mình tới hòn đảo được ca ngợi rất nhiều ở Việt Nam này.

Khi lần đầu tiên đặt chân lên tới đảo vị khách cảm nhận được ngay rằng đâu là một hòn đảo rất đẹp, có nhiều góc ảnh tuyệt vời.

Rời qua không khí chật chội của Hà Nội tới với đảo Lý Sơn thực sự rất thoáng đãng và mát mẻ.

Tuy nhiên một điều đáng buồn là ông đã khám phá ra các mặt tối của hòn đảo khi mà rất nhiều rác thải đã bị xả thẳng ra môi trường tạo thành các núi rác vô cùng lớn.

Những bức ảnh bạn thấy trên mạng là những nơi sạch sẽ còn sự thật thì ngược lại, rất nhiều bãi rác bẩn được hình thành nhanh chóng nơi đây.

Kể cả những vỏ chai cũng được vứt lăn lóc tại các bờ kè.

Khu vực bờ kè hầu hết đều rất là bẩn khi mà nhiều rác thải bị xả thẳng trực tiếp ra biển và lại bị sóng đánh ngược lại.

Trẻ em trên đảo được dạy rất nhiều về bảo vệ môi trường nhưng thực tế ngược lại người lớn lại đang cố tình làm bẩn đảo nhanh hơn.

Một số giải pháp được ông đưa ra đó chính là đưa rác tập trung tại một địa điểm rồi sau đó mới mang về đất liền để có thể tái chế.

Tin du lịch:

Các thông tin du lịch được cập nhật thường xuyên tại http://www.dulichdaiviet.com/

Du lich Nhat Ban tu Ha Noi

Tour biển giá rẻ 2016

Filed under: Du lịch, Tin tổng hợp

Những địa điểm đẹp giống như thiên đường dưới lòng đất

Trên thế giới có những thiên đường dưới lòng đất giống như những hang động cuốn hút kỳ ảo, vô cùng hoang sơ và mê hoặc.

Động Sáo Sậy, Quế Lâm, Trung Quốc


Động Sáo Sậy được hình thành từ khoảng thời gian 1.200 năm trước là điểm thu hút khách du lịch nhất Quế Lâm. Trong hang động còn được trang trí rất nhiều đèn màu lấp lánh ấn tượng mang lại không gian vô cùng kỳ ảo và sinh động.

Tìm hiểu các Tour du lịch Châu Âu từ Hà Nội cùng Công ty du lịch Đại Việt, du khách có cơ hội được khám phá những cảnh đẹp tuyệt vời của Châu Âu cổ kính, Du lịch Hàn Quốc giá rẻ 2016 đưa bạn đến với Đất nước du lịch Hàn Quốc, đằm chìm trong không khi mát mẻ nơi đây. Ngoài ra, cùng GrandViet khám phá Tour dao phu quoc tu ha noi gia re cho mùa hè năm nay, trải nghiệm Đảo Ngọc đẹp nhất Việt Nam, tận hưởng cảm giác thư thái trên những bãi biển vắng ngoài, đắm mình trong làn nước trong xanh, hay thăm các di tích lịch sử trên đảoThăm Dinh Cậu.

Động Phong Nha – Kẻ Bàng

Động nổi tiếng của Việt Nam đã được Unessco công nhận là di sản thế giới vào năm 2003. Nơi đây sở hữu rất nhiều kỷ lục được thế giới ngưỡng mộ như dòng sông ngầm dài nhất, cửa hang cao nhất, nơi có thạch nhũ tráng lệ nhất, nơi có bãi cát và đá đẹp nhất

Hầm mộ Paris, Pháp

Với vị trí ma quái có chiều dài lên đến 300 km, đây là nơi an nghỉ của hàng nghìn linh hồn đã dần khuất. Hầm mộ này được mệnh danh là hang động rộng lớn nhất thế giới.

Hang động băng giá Eisriesenwelt, Werfen, Áo

Hang động băng giá Eisriesenwelt giống như chốn thiên đường bí ẩn mà ai cũng mong muốn được đặt chân đến. hang động được hình thành có tuổi đến hàng triệu năm trước. Khung cảnh lung linh, huyền ảo với rất nhiều hình thù đẹp lạ mắt.

Nhà thờ Salt, Zipaquira, Colombia

Đây là công trình kiến trúc nghệ thuật vô cùng nổi bật ở Colombia nằm ở độ sâu đến 200m nằm dưới lòng đất. Giúp bạn cầu nguyện hàng ngày.

Filed under: Du lịch

Có muôn vàn lý do để du học sinh lựa chọn Nhật Bản

Có muôn vàn lý do để du học sinh lựa chọn Nhật Bản nhưng sau đây mình xin đưa ra những lý do chủ quan để bạn lựa chọn đất nước Nhật Bản.

ly-do-lua-chon-du-hoc-nhat-ban

 1. Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục phát triển mang tầm đẳng cấp quốc tế nên được du học tại nơi đây là niềm may mắn và tự hào đối với mỗi du học sinh. Tại Nhật Bản có rất nhiều cơ sở giáo dục, trường học lớn và nhiều chuyên ngành đào tạo nên chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được trường học ưng ý đem lại cơ hội học tập làm việc hấp. Du học sinh được tiếp cận các chương trình học thông minh giúp phát triển tư duy và đặc biệt bằng cấp được Chính phủ Nhật Bản cấp thì có giá trị trên tất cả các đất nước.

2. Là đất nước có trình độ khoa học công nghệ đứng đầu thế giới và nền kinh tế phát triển với tốc độ chóng nên Nhật Bản luôn trong tình trạng cần người lao động. Vì vậy khi ở đây du học sinh có thể làm những công việc không quá vất vả, không ảnh hưởng đến thời gian học tập nhưng mang lại thu nhập khá cao hỗ trợ cho việc du học của các bạn.

3. Các chương trình học bổng hấp dẫn

Tại Nhật Bản có rất nhiều công ty, tổ chức luôn giành các chương trình học bổng cho du học sinh.

4. Nền văn hóa Nhật Bản mang đậm đà bản sắc văn hóa châu Á, có rất nhiều phong tục truyền thống giống với Việt Nam như tốt cổ truyền…

5. Tiếng Nhật ngày càng trở thành ngôn ngữ phổ biến trên thế giới

Với nền kinh tế có tốc độ phát triển mạnh nên ngôn ngữ Nhật đang trở nên phổ biến trên thế giới. Với lợi thế về tiếng Nhật bạn có thể lựa chọn được công việc tốt với mức thu nhập cao tại bất kỳ quốc gia nào.

6. Việt Nam là miền đất hứa cho các nhà đầu tư Nhật Bản

Trong những năm trở lại đây các tập đoàn, các công ty đang ồ ạt đầu tư vào Việt Nam tạo nên một nguồn việc làm dồi dào cho người lao động. Vì vậy, khi các du học sinh về nước sẽ có cơ hội được các công ty mời vào làm việc với mức lương rất hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt.

8. Du học sinh được làm việc và học tập với những con người độc lập, sáng tạo, có tinh thần và trách nhiệm với công việc cao

Từ xưa đến nay con người Nhật Bản đều được cả thế giới nể trọng vì sự độc lập, tinh thần làm việc nghiêm khắc, tỉ mỉ, sáng tạo và hiệu quả. Với việc du học Nhật Bản, bạn sẽ cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như học tập và làm việc với những con người như vậy. Từ đó, bạn có thể học được nhiều điều hay đức tính tốt từ họ.

6. Và cuối cùng là môi trường học tập tại Nhật Bản sẽ giúp du học sinh tự lập, phát triển một cách tốt nhất các khả năng của mình.

 

Tuy nhiên, không ít các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh còn rất nhiều thắc mắc về việc chọn trường ở vùng nào, các thủ tục để du học Nhật Bản…

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn cho các bạn du học sinh, mình sẽ tư vấn cho bạn cũng như các bậc phụ huynh những thông tin đầy đủ, bổ ích giúp bạn có đủ hành trang để đến con đường du học Nhật Bản.

 

Chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Số điện thoại: 0965780891

Email: ngocphuong.epu@gmail.com

Filed under: Du lịch, Nhà đất, Rao vặt

Những Sự Thật Thú Vị Về Đất Nước Nhật

Video dưới đây sẽ tổng quan về Nhật Bản giúp các bạn hiểu hơn về đất nước Thần kỳ này.

Những cái nhất của đất nước Nhật Bản:

 • Người Nhật được xem là đất nước có những công dân chăm chỉ Nhất thế giới.
 • Tỉ lệ phạm tội ở Nhật Bản thấp nhất thế giới.
 • Thủ đo Tokyo của Nhật Bản là thành phố đồng dân nhất thế giới với hơn 34 triệu người sống ở đây.
 • Nhật Bản là đất nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới.
 • Nhật Bản là đất nước có ngành công nghiệp sản xuất oto đứng đầu thế giới.
 • Nhật Bản cũng là nước chịu nhiều tổn thất do động đất nhất thế giới.
 • Đồ ăn của người dân đất nước Nhật Bản được xem là chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất.
 • Nhật Bản là đất nước duy trì chế độ quan chủ chuyên chế lâu nhất thế giới.
 • Đất nước Nhật Bản là đất nước tiêu thụ gỗ nhiều nhất hành tinh xanh này.
 • Đất nước Nhật có ngành công nghiệp phim người lớn(JAV – Phim kích thích đẻ) đứng đầu thế giới.

 

Nếu bạn nào muốn đi xuất khẩu lao đông sang Nhật Bản làm việc hay đi du học Nhật Bản thì hãy đọc các thông tin dưới đấy:

Filed under: Du lịch