Dùng bình sữa trẻ sơ sinh như thế nào cho hiệu quả

Thường xuyên ở cạnh con, chăm sóc con là điều mong muốn của hầu hết các bà mẹ. Nhưng vì cuộc sống, vì công việc nên các mẹ không thể thỏa mãn mong muốn ở cạnh con mọi lúc mọi nơi. Để giúp các con nhận được sữa mẹ kể cả khi không có mẹ ở bên, nhiều nhà sản xuất đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm mang tên bình sữa. Dưới đây là một số kinh nghiệm cho mẹ khi sử dụng bình sữa lại tốt cho bé các mẹ có thể tham khảo.

Một số kinh nghiệm cho mẹ sử dụng bình sữa:
Thứ 1: Có 2 loại bình sữa trên thị trường mà mẹ có thể lựa chọn cho bé là bình sữa thủy tinh và bình nhựa. Bình nhựa thường rẻ hơn, bền hơn nhưng độ an toàn không cao bằng bình sữa được làm bằng thủy tinh.
Thứ 2: Núm ti: Các loại núm ti trên thị trường được thiết kế với hình dạng khác nhau phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng bé. Mẹ hãy cho bé chọn loại núm ti ưa thích bằng cách thử nhiều loại núm ti cho bé.
Thứ 3: Sạch sẽ là yếu tố hàng đầu khi sử dụng các sản phẩm. Mẹ phải luôn nhớ tiệt trùng bình sữa trước và sau khi sử dụng.
Thứ 4: Nhẹ nhàng cho trẻ bú bình sẽ giúp bé không sợ và không bị ọc sữa, nôn trớ.
Thứ 5: Khi mẹ muốn trữ sữa để dành cho con, hãy bảo quản sữa trong tủ lạnh trong khoảng thời gian 2 ngày. Khi cho bé bú, các mẹ cần hâm sữa lại bằng máy hâm sữa ở nhiệt độ thích hợp.
Thứ 6: Cho con bú trong khoảng thời gian nhất định trong ngay sẽ giúp bé làm quen và nhớ tới việc bú bình sữa comotomo có tốt không

Các chú ý quan trọng khi mẹ cho bé bú bình:
– Vệ sinh sạch sẽ cả tay và bầu ngực mẹ
– Sữa thừa trong bình phải được đổ đi sau 1 giờ. Thời gian bảo quản sữa tốt nhất là 2 ngày trong ngăn mát tủ lạnh và 2 tháng trong ngăn đông của tủ.
– Mẹ hoặc người lớn phải luôn bên bé khi bé bú bình vì khi bú bình nếu không để ý bé có thể bị sữa tràn. Khi cho con bú, các mẹ hãy ẵm bế và dỗ bé ăn.

Bé sẽ thích bú bình hơn khi mẹ chọn được loại bình phù hợp cho mình. Mẹ hãy luôn quan sát, thay bình cho bé nếu thấy bé không thích, không chịu bú bình. Đừng lo lắng mà hãy kiên nhẫn cho bé tập bú bình nhé các mẹ. Một số bình sữa tốt như bình sữa Nuk, bình sữa Comotomo, bình sữa Chuchu…có bán tại các siêu thị Shop Trẻ Thơ mà mẹ có thể tham khảo và lựa chọn cho bé sử dụng.
Từ khóa được tìm kiếm nhiều:
– bình sữa
– bình sữa cho bé
– binh sua
– bình sữa avent
– binh sua avent
– bình sữa avent 260ml
– bình sữa avent natural
– bình sữa avent có tốt không
– bình sữa philips avent
– bình sữa cho trẻ sơ sinh
– binh sua cho be
– binh sua em be
– bình sữa tốt cho bé
Filed under: Rao vặt, Tin tổng hợpTagged with: ,

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name
Email *
Website

Comment *