Dùng máy tạo ẩm có tốt cho sức khỏe

Những ngày hè nắng nóng, thời tiết oi bức là nguyên nhân gây ra một số bệnh cho trẻ nhỏ, còn người già thì cảm thấy mệt mỏi. Vậy làm thế nào để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình ? Giải quyết tình trạng nắng nóng vào mùa hè ? Một trong những giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn là sử dụng máy phun ẩm cho căn phòng vào mùa hè. Cùng tìm hiều những lợi ích của máy phun sương tạo ẩm mang lại dưới đây.

>> Sử dụng máy phun sương đúng cách

Máy phun sương tạo ẩm có lẽ còn xa lạ bởi vào mùa hè các gia đình đa phần sử dụng quạt và điều hòa. Khi sử dụng điều hòa lâu, trẻ rất dễ mắc các bệnh về hô hấp do đó máy phun sương là lựa chọn hợp lý của nhiều gia đình. Máy phun sương tạo ẩm với chức năng lọc bầu không khí giúp tăng độ ẩm trong phòng, phun sương xung quanh giúp không khí luôn mát mẻ và thoải mái.
Máy phun sương hoạt động tốt nhất khi người sử dụng dùng máy theo đúng hướng dẫn sử dụng. Nước dùng để tạo hơi sương tốt nhất là nước đã qua lọc. Điều này đảm bảo hơi nước tỏa ra là sạch nhất và không để lại căn bã dưới đáy và thành bình chứa. Đặc biệt các bạn không được đổ nước nóng, nước thơm, dầu vào bình chứa tránh gây gỏng máy. Không nên kết hợp máy tạo ẩm với máy điều hòa đã có chức năng tạo ẩm để tránh tình trạng thừa độ ẩm, gây ẩm ướt khó chịu, tích tụ hơi ẩm bề mặt làm vi khuẩn phát triển và làm hỏng đồ đạc xung quanh. Lưu ý mức độ ẩm tối ưu tùy thuộc vào từng điều kiện và diện tích của các phòng.
Các bác sĩ cũng khuyến cáo mỗi ngôi nhà nên có một không gian sống thoải mái, mát mẻ và trong lành trong nhà để đảm bảo sức khỏe. Có rất nhiều máy phun sương tạo ẩm trên thị trường, bạn sẽ dễ dàng chọn được máy phun sương ưng ý hay các sản phẩm cho mẹ và bé như tai nghe dành cho bà bầu tại shoptretho.com.vn. Chúc bạn sớm chọn được một sản phẩm ưng ý để bảo vệ sức khỏe người nhà nhé!

Sản phẩm máy phun sương có thể bạn quan tâm : Máy phun sương tạo độ ẩm magic bullet

 

Bài viết liên quan:

Filed under: Tin tổng hợpTagged with: ,

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name
Email *
Website

Comment *