Florita Garden vị trí đẹp quận Tân Phú

Florita Garden căn hộ cao cấp nhưng có mức giá rẻ với sự kết hợp hài hòa giữa nhịp sống hiện đại với thiên nhiên xanh trong lành, Florita Garden mang đến sự tiện nghi và sang trọng mà còn là nơi lý tưởng để bạn làm mới mình mỗi ngày và sẵn sàng cho một ngày mới tràn đầy năng lượng, do đó sở hữu một căn hộ thế này rất hợp lý và mang đến những điều kiện tốt nhất cho gia đình bạn.

Florita-Garden

florita garden mang tính quy hoạch phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu tiên tiến , tiết kiệm tối đa và phát huy hiệu quả thời gian nghĩ ngơi của cư dân như trung tâm thương mại dịch vụ , công viên nội khu , phòng tập thể dục thể thao , dịch vụ spa , nhà trẻ , khu sinh hoạt cộng đồng …không phãi đi đâu xa , chỉ nên vài bước chân , hầu hết các tiện ích.

Hưng Thịnh còn danh tiếng với các dự án golden bay và triển khai thêm căn hộ richmond city bình thạnh.

căn hộ florita garden

Vị trí : phường Tân Sơn Nhì , quận Tân Phú , Tp HCM

không gian khu đất : 20 000m2

Mật độ xây dựng : 34%

Số block: 02

Số tầng : 18 tầng

sô căn hộ : 704 căn

thể tích căn hộ từ 66.9m2 – 97.6m2

Shophouse florita garden : tầng trệt + lửng

officetel : tầng 3

Dự án tiên tiến thích hợp mang những kiến trúc hiện hữu tại trung tâm thành phố. Khu thương mại kết hợp có văn phòng khiến việc tạo thành một diện tích đa chức năng đáp ứng nhu cầu tậu mua và làm cho việc trong đô thị tiên tiến. Dự kiến đem lại những thuận lợi cho cư dân sinh sống trong thành phố mang những tiện ích tốt nhất cho các cư dân tại quận tân phú.

Filed under: Bất động sản

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name
Email *
Website

Comment *