Mẹ nên chọn đồ chơi an toàn như thế nào

Để các mẹ có thể chọn lựa cho con mình những loại đồ chơi vừa an toàn vừa có thể giúp bé chơi phát triển thì rất đơn giản. Thế nhưng trên thị trường bây chừ lại rất nhiều các sản phẩm đang dạng và rất nhiều chủng loại khác nhau.

Để có thể chọn được 1 loại đồ chơi nào đó thể đáp ứng được các tiêu chí trên thì các mẹ thường rất hay bị nhầm. Bởi bây giờ trên thị trường đồ chơi rất nhiều loại đồ chơi có chức năng cứ la lá nhau. Loại nào cũng được quảng cáo là tốt nhất cho bé…

Bởi thế qua bàn viết này Shop Trẻ Thơ – Thiên đường cho bé xin đưa ra những loại đồ chơi tuyệt đối an toàn mà mẹ có thể yên tâm chọn lựa trong bộ sưu tập đồ chơi của con mình.

Trước hết phải kể đến đồ chơi LEGO.

Nói tới bộ xếp hình lego chắc hẳn các mẹ cũng đã quá thân thuộc với việc chọn cho bé nhà mình một trong những bộ đồ chơi LEGO mà bé rất thích.

Với LEGO đã được các chuyên gia thẩm định về độ an toàn cũng như có tính giáo dục cao.

Đồ chơi LEGO Duplo

Đồ chơi LEGO Duplo

Chính bởi vậy mà LEGO đã có mặt trên toàn cầu với thương hiệu được rất nhiều người biết đến.

Những viên gạch LEGO sẽ giúp cho bé tưởng tượng được những cấu tạo của tất các loại chủ đề mà bé chơi. Từ đó hình thành lên tư duy của bé phát triển, rất tốt cho trí thông minh của bé sau này.

Đồ chơi gỗ đồ chơi từ nhỏ của bé

Nói tới đồ chơi gỗ cho bé hẳn là các mẹ đều biết đến những bộ chữ cái, những số đếm hoặc những chiếc xe tập đi bằng gỗ.

Đồ chơi gỗ luôn được đánh giá là an toàn nhất đối với trẻ nhỏ. Bởi chất liệu bằng gỗ luôn được đánh giá là gần gũi với thiên nhiên hơn nên các mẹ có thể khỏi lo về khâu này.

Đồ chơi gỗ xe cũi thả hình

Đồ chơi gỗ xe cũi thả hình

Thứ hai rằng đồ chơi gỗ có thể giúp bé phát triển trí thông minh cũng như nhận thức về các vật khối từ đơn giản tới phức tạp sẽ hình thành lên khả năng tư duy học tập sau này của bé.

Mẹ có thể mua đồ chơi gỗ cho bé qua hệ thống cửa hàng ShopTreTho.com.vn để được những ưu đãi tốt nhất.

Filed under: Rao vặtTagged with: , ,

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name
Email *
Website

Comment *