Nên uống collagen trong bao lâu thì hiệu quả?

Trong mỗi người phụ nữ đều tồn tại những khía cạnh có thể là đối lập như: Dịu dàng – phá cách, trang nhã – nghịch ngợm. Một làn da sáng khỏe và mịn màng của họ cũng đi từ những khía cạnh ấy. Và người phụ nữ yêu thương cơ thể mình sẽ mạnh dạn tìm kiếm những kiến thức về làm đẹp, về chăm sóc làn da và miệt mài uống collagen để tuổi xuân luôn đi bên mình. Vì vậy, bạn cần biết nên uống collagen trong bao lâu để đạt được kết quả như ý muốn và lựa chọn sản phẩm collagen an toàn, phù hợp với mình.

Tại sao cần uống bổ sung collagen?

Đối với làn da, collagen có chức năng liên kết và đàn hồi tạo sự dẻo dai, săn chắc và độ sáng khỏe cho làn da. Theo thời gian, collagen sẽ thoái hóa và gây ra nếp nhăn dẫn đến tuổi già. Để níu kéo tuổi thanh xuân của mình, bổ sung collagen là điều cần thiết vì nó giúp quá trình thoái hóa diễn ra chậm rãi, trì hoãn tuổi già của làn da và tái tạo collagen trong cơ thể.

nen-uong-collagen-trong-bao-lau-1

Bổ sung collagen để tái tạo collagen trong cơ thể

Mặt khác, uống collagen để bổ sung cho cơ thể còn giúp bạn ngăn ngừa tình trạng gãy rụng tóc đem đến mái tóc dày và chắc khỏe. Vì các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, collagen ngoài khả năng bổ sung collagen giúp da sáng mịn, bổ sung nội tiết tố nữ còn có chức năng phục hồi tóc, cung cấp chất dinh dưỡng để làm tóc mượt và khỏe mạnh.

Ngoài những công dụng đối với làn da và mái tóc, collagen các loại khác sẽ giúp bạn bổ sung lượng collagen cần thiết để nuôi dưỡng các cơ, xương, khớp…

Nên uống collagen nào để đạt hiệu quả tốt nhất cho làn da?

Phân loại collagen hiện nay có khoảng 29 loại được tìm thấy trong cơ thể và phân bố trong các tài liệu khoa học. Trên 90% collagen trong cơ thể là dạng I, II, III và IV. Cụ thể như sau:

  • Collagen I: Có trong da, gân, mạch máu, các cơ quan, xương (Thành phần chính của xương)
  • Collagen II: Có trong sụn xương (Thành phần chính của sụn)
  • Collagen III: Có trong bắp (Thành phần chính của bắp), tìm thấy bên cạnh collagen I.
  • Collagen IV: Thành phần chính cấu tạo màng tế bào

Với sự phân bố này giúp bạn xác định được bổ sung collagen loại nào sẽ tốt nhất đối với làn da của bạn. Vì vậy, uống các sản phẩm có thành phần collagen loại I và III sẽ giúp bạn bổ sung collagen hiệu quả cho da.

Nên uống collagen trong bao lâu?

Theo các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, cơ thể con người chỉ hấp thu được một hàm lượng collagen nhất định đi vào. Hàm lượng trung bình từ 1000mg – 1500mg mà thôi, vì vậy nếu vượt quá ngưỡng này, collagen sẽ bị đào thải ra ngoài gây lãng phí khi sử dụng.

Mặt khác, các bác sĩ khuyến khích người dùng nên uống collagen trong vòng 03 tháng, sau đó phải ngưng lại 01 tháng để collagen phát huy được tất cả các công dụng có trong sản phẩm rồi sau đó mới tiếp tục dùng lại. Khoảng cách này giúp bạn kiểm soát được sản phẩm có đem lại hiệu quả cho làn da của mình hay không và mình có nên tiếp tục sử dụng sản phẩm bổ sung collagen này hay không.

Với những trường hợp nám da nặng, bạn cần dùng liều tấn công, duy trì trong vòng 6 tháng và sau đó uống liều duy trì để có được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Viên uống collagen nào tốt

nen-uong-collagen-trong-bao-lau-

Royal Collagen – Sản phẩm bổ sung collagen an toàn và tự nhiên nhất

Tin tốt cho bạn: Sản phẩm Royal Collagen của tập đoàn Umeken Nhật Bản là lựa chọn an toàn và phù hợp với những tiêu chí khoa học khi dùng collagen để bổ sung collagen cho làn da.

Liên hệ để được tư vấn: 0932 045 685

Filed under: Rao vặt, Sức khỏeTagged with: , , , ,

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name
Email *
Website

Comment *