Số tiền thanh toán máy đá viên sạch cạnh tranh ở vùng HCM

Bạn đang kiếm tìm 1 SP máy làm đá, dây chuyền lọc nước chất lượng ?

Có thể “easy” biết được – đất nước việt nam đã có những bước mở rộng đáng kể qua những năm qua. Kèm theo đó đời sống vật chất của con người ngày càng được nâng cao – đó là lúc người dân quan tâm đến sức khỏe của mình và cảnh giác với vấn đề không bẩn thỉu an toàn thực phẩm . Nguồn nước tiệt trùng – đá tinh khiết cũng là 1 trong những chủ đề được nhiều bạn quan tâm. Tuy nhiên, không dễ để tìm được 1 sản phẩm “line-up” diệt khuẩn nước , máy làm đá phù hợp các tiêu chí của quý khách hàng như: khả năng sản xuất chế biến , thời hạn làm sạch nước – làm đá, năng lực tiết giảm điện, hình thức dùng , “price” máy móc , chế độ gói bảo hàng , khoảng thời gian hậu mãi, … và còn nhiều những chất lượng khác.

Nếu bạn đang có những lo sợ đó trong đầu, xin hãy ghé thăm công xưởng TMTH Công ty cổ phần TMTH Việt An , đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chế biến và bán các loại máy “water filer” , máy làm đá. Các điểm nhấn của VietAn Company như: chuyên trở “machine” miễn phí , hỗ hỗ trợ giá , thực hiện sách lược trả góp – lãi suất cực thấp, cắt cử kỹ thuật viên đến cơ sở – đơn vị mua máy diệt khuẩn nước – dây chuyền làm đá để chỉ bảo phương án thức vận hành cũng như cách làm bảo hành bảo dưỡng (giúp hệ thống được hoạt động bền hơn, lâu hơn), các các bước tiến hành trả phí máy làm đá đa dạng từ trả tiền tiền mặt đến thanh toán qua chuyển khoản (nếu quý khách trả phí qua các bước tiến hành chuyển khoản thì hân hạnh chuyển tiền vào tài khoản 1506.2010.18872 – ngân hàng Agribank – phân điểm Tây Hồ hà nội ).
http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Hệ thống làm sạch nước

Thời gian gần đây trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dây chuyền diệt khuẩn nước – đa dạng về “brand” cũng như công năng . Tuy nhiên đã có nhiều dây chuyền có thể nói đã vấn đề thời về công nghệ dẫn đến “product” “water” đầu ra không đảm bảo được “quality” .

Kĩ thuật lọc nước RO hiện đang là kĩ thuật diệt khuẩn nước công nghệ cao hiện nay . Nước chất lượng được tạo ra từ “line-up” chế biến đều đạt chất lượng chuẩn “iso” cao – ISO 9001/2016. Mang lại cho người sử dụng một sức khỏe tốt cũng như cho đơn vị kinh doanh nước chất lượng “profit” kinh tế (do hệ thống làm sạch nước có thể hoàn toàn chạy tự động hóa , cũng như khả năng kiệm ước năng lượng ).

Sản phẩm “water filer” của Cty CP VietAn có các “system” cột lọc tiên tiến như sau:

“System” cột sàng lọc Composite thiết bị điều khiển bình áp Cơ: giá thành rẻ, các tính năng thích hợp thường hợp lý với các đơn vị chế biến, chế tạo nhỏ lẻ. Máy “water filer” Ro Composite van Cơ với cơ chế tự động hóa tuyệt đối về điện tự ngắt bơm khi hết nước và tự bật khi đầy “water” . Vận hành “simple” , hạn chế nhân công so với kĩ thuật cũ. Vì sử dụng loại van cơ nên sẽ phải rửa lõi lọc định kỳ 03 ngày một lần.

“System” cột khử trùng Composite van “automatic” : máy dùng thiết bị điều khiển bình áp tự động hóa nên có năng lực tự xử lý vật liệu, không cần phải tháo ra để thiết kế bằng tay so với Composite thiết bị điều khiển bình áp Cơ. Tiêu chuẩn nước cũng được cải thiện hơn vì máy có khả năng xem lại chất lượng “water” và xục rửa khi tối thiểu . Hệ thống máy lọc nước sạch RO đóng chai hình thành từ chất liệu “good steel” 304 – loại vật liệu chống rỉ sét rẻ nhất ngày nay . Mức chày cối của máy lên đến 13 năm, tuy nhiên giá thành là cao hơn so với công nghệ collumn diệt khuẩn Composite thiết bị điều khiển bình áp Cơ.

Hệ thống lọc “pure water” thép xịn thiết bị điều khiển bình áp tự động hóa : Được làm bằng vật liệu “good steel” , máy móc có năng lực vận hành “automatic” . Đây là công nghệ dây chuyền lọc nước tinh khiết được ưa chộng nhất, tiêu chuẩn nước theo tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ.

Máy sản xuất đá

Máy làm đá viên tiệt trùng được rất nhiều các đơn vị chào bán trên thị trường . Tuy nhiên đa phần mà những chiếc máy này được nhập lại từ Trung Quốc, không rõ nguồn gốc và không protect tiêu chuẩn . Cty CP VietAn tự tin là đơn vị lâu năm chuyên đáp ứng máy sản xuất đá viên tinh khiết có công năng từ 1 đến 100 tấn – toàn bộ sản phẩm đều do địa chỉ tự chế biến . Đến với Việt An để có được chiếc máy tạo đá viên  mà bạn mong muốn.

Nên chọn mua SP máy đá , hệ thống diệt khuẩn nước Cty CP VietAn là vì:

1, “price” “product” so với các đơn vị khác rẻ hơn khoảng 15%, vì công xưởng công ty Việt An chúng tôi đã có cách tối ưu được qui trình chế biến SP máy sản xuất đá , máy làm sạch nước .

2, phần đông bộ phận để chế biến máy tạo đá – máy “water filer” đều được Công ty Việt An nhập cảng từ Châu Âu – do đó protect “system” máy tạo đá – máy lọc nước hoạt động tốt trong 36 tháng .

3, Với bảng điều khiển máy làm đá của có cấu tạo nút bấm đơn sơ (có kèm chú thích) nên rất dễ dùng .

4, Công ty cổ phần TMTH Việt An có phương châm chiết khấu 20% “machine” phụ trợ một khi sắm sửa SP máy “water filer” , máy đá viên.

5, quý khách hàng nếu muốn có thể đến đơn vị tại địa chỉ 615 Nguyễn Hoàng Tôn – thủ đô , 371/20 Huỳnh Thị Hai – Hồ Chí Minh City,… để xem các mô hình máy lọc nước , máy đá viên do địa chỉ công ty Việt An chúng tôi chế biến .

6, thời gian bình thường để chế biến, chế tạo ra 1 lít “water” , 1 ki lô gam đá cực nhanh chỉ trong vài chục phút.

7, công xưởng nhận giao hàng máy đá viên trên cả nước .

8, “thượng đế” có thể đổi trả “machine” nếu khi sử dụng (SP còn bảo hành ) dây chuyền bị hỏng do hỏng kỹ thuật.

Việt An cty Việt An hân hạnh được cung ứng “product” máy lọc nước – máy đá viên cho “thượng đế” . Thời điểm này cơ sở có 2 đầu số HOTLINE là: 0943 41 41 41 và (04) 37 58 68 48, mọi phân vân về hệ thống xin mời “contact” không gián tiếp đến 2 số trên. Công ty xin trân thành cám ơn.

Filed under: Tin tổng hợp

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name
Email *
Website

Comment *