Tải Smule cho máy tính miễn phí

Download Smule cho máy tính miễn phí để dễ dàng ghi lại bài hát của bạn trên máy tính và chia sẻ nó với những người khác. Hơn nữa, bạn có thể khám phá hàng ngàn bài hát mới được cập nhật hàng ngày và kiên thưởng thức giọng nói của nhiều người trên thế giới, đặc biệt là hát với các nghệ sĩ yêu thích của bạn.

smule
Tải Smule cho máy tính một cách tự do để hát hò mọi khi bạn muốn

Smule không chỉ dành cho những người yêu âm nhạc và ca hát, mà còn cho những người muốn giảm stress và thư giãn. Phần mềm này hỗ trợ hơn 1200 bài hát trong nhiều loại như rock, jazz, dance, hip hop, …. Hơn nữa, nó thường xuyên cập nhật các danh sách và các bài hát Hot nhất cho bạn thưởng thức.

Xem thêm: UC browser

1smule

Smule cho PC được hỗ trợ các tính năng tương tự như phiên bản di động. Bên cạnh đó, nó được nâng cao hơn với các tính năng khác. Bạn vẫn có thể sử dụng 3 chế độ ca hát như solo, song ca, hát với một nhóm người dùng khác trên thế giới. Ghi âm và chia sẻ bài hát hay video với bạn bè và gia đình của bạn thông qua các mạng xã hội, Bình luận và thể hiện ý tưởng của bạn về bất kỳ hoạt động là các tính năng khác của ứng dụng này.
Tải Smule cho máy tính miễn phí bạn sẽ ngạc nhiên với những cải tiến vượt trội như: hiệu ứng âm thanh và cân bằng âm thanh độc đáo và chuyên nghiệp hơn của phiên bản này. Bởi lợi thế của màn hình lớn, bạn có thể dễ dàng đọc văn bản trên nó. Hơn nữa, kết nối Internet của máy tính ổn định hơn và mạnh hơn trên điện thoại di động. Có rất nhiều điều thú vị bạn nên khám phá ngay bây giờ.

Xem thêm: BBM

Filed under: Tin tổng hợp

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name
Email *
Website

Comment *