Tìm hiểu cơ chế hoạt động của máy phun sương

Mặc dù mới đầu hè nhưng Hà Nội đã nắng nóng đỉnh điểm, có ngày nhiệt độ vượt 35oC. Để chống nắng, người dân, nhất là trẻ em, đổ dồn về bể bơi, hồ tắm. Nhưng đó chỉ là giải pháp mang tính tạm thời, bởi khi về nhà vẫn phải đối mặt với không khí oi bức, nắng nóng. Không phải điều hòa hay quạt mà sản phẩm được rất nhiều gia đình sử dụng trong mùa hè này đó là máy tạo sương. Với chức năng phun sương, tạo ẩm, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi ở trong căn phòng.

>> Kinh nghiệm khi dùng máy phun sương

Mặc dù đều là sản phẩm chống nóng nhưng hiệu quả mà quạt, điều hòa, máy phun sương đem lại khác nhau đáng kể. Nếu như dùng quạt có thể bớt nóng và không gây khô da nhưng hiệu quả làm mát mang đến lại không là bao, thì dùng điều hòa có thể xóa tan cái nóng của mùa hè nhưng lại làm khô da, rát họng, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì vậy nhờ kết hợp được cả đặc điểm làm mát tuyệt vời cùng cung cấp độ ẩm cho không khí, hiệu quả mà máy phun sương mang lại là cao hơn cả. Sử dụng máy phun sương làm mát là biện pháp hữu hiệu để chống chọi cái nắng như thiêu đốt của mùa hè.

Được thiết kế bằng công nghệ hiện đại, máy phun sương tạo ẩm hoạt động theo nguyên tắc đơn giản, đó là khi đổ đẩy nước vào bình, nước sẽ chuyển thành các hạt sương theo nguyên tắc bốc hơi nhanh rồi phun ra ngoài bằng các hạt sương nhỏ li ti. Máy có khả năng giảm từ 5-7 độ C, nên bạn có thể thư giãn thoải mái trong căn phòng vào những ngày nắng nóng.

Pigeon được công nhận là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất đồ dùng cho mẹ và bé. Bình sữa thủy tinh Pigeon được các bà mẹ tại Việt Nam đánh giá cao. Với các kiểu dáng và chất lượng an toàn cho bé cùng với đó là các dung tích khác nhau thoải mái cho sự lựa chọn của các mẹ. 

Một số sản phẩm bình sữa khác :
– Bình sữa dr brown
– Bình sữa dr brown cổ rộng
– Bình sữa dr brown thủy tinh
Bài viết liên quan:
Filed under: Tin tổng hợpTagged with:

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name
Email *
Website

Comment *