Tìm hiểu nguyên nhân HTC ONE được mong chờ nhất

One có nhiều chi tiếp ghép lại với nhau bằng một loại keo Thay màn hình HTC Butterfly S đặc biệt. Thiết kế này còn gọi là Zero Gap do không có khoảng hở và khớp nối giữa các chi tiết với nhau.Nhìn từ bên ngoài HTC One có các phần chính ghép lại là nắp lưng, loa trước bằng nhôm, khung máy làm bằng nhựa và màn hình.

HTC-One-1-jpg-1368832456-1368832823_500x
HTC One là smartphone chay Android có thiết kế đẹp nhất hiện nay. Ảnh: Huy Đức

Khi tắt máy, bạn có cảm giác màn hình của One chiếm gần hết thay màn hình HTC One J mặt trước máy trong khi thực tế phần viền màn hình của One khá dày, khác với xu hướng màn hình với viền siêu mỏng như hiện nay. Âm thanh là một trong những điểm mạnh của HTC One, loa ngoài của máy với công nghệ BoomSound gồm 2 loa kép đặt phía trước cùng chip âm thanh của Beatsaudio cho chất lượng ấn tượng.

HTC cũng thay đổi cách sắp xếp các nút bấm thay màn hình htc j one trên One, hãng chỉ còn 2 nút bấm được đặt 2 bên logo HTC. Nút đa nhiệm đã bị bỏ đi người dùng có thể mở đa nhiệm bằng cách bấm đúp và nút home. Máy được trang bị chip xử lý Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Camera sử dụng công nghệ Ultrapixel với độ phân giải 4 megapixel có khả năng thu sáng gấp 3 lần so với các cảm biến khác.

HTC One sử dụng màn hình Super LCD3 kích thước thay màn hình HTC 4,7 inch với độ phân giải Full HD. Màn hình của One có thể nói là đẹp nhất hiện nay trên thị trường với khả năng hiển thị màu sắc thật, sống động cùng độ tương phản ấn tượng.Chức năng Zoe Photo cho khả năng chụp hình với âm thanh. Màn hình của máy có kích thước 4,7 inch độ phân giải Full HD.

Filed under: Rao vặt

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name
Email *
Website

Comment *