Facebook lite phần mềm ứng dụng mạng xã hội

Facebook Lite là một phần mềm mạng và là mạng cộng đồng cực lớn cuốn hút vô số người sử dụng. Nhưng với nhiều smartphone cấu hình thấp , việc trải nghiệm và tham gia vào đăng nhập facebook là một điều khó , nhất là với hoàn cảnh mạng yếu thì việc đăng nhập lướt facebook lại trở nên nhiều time hơn. Chính vì lỗi này mà mới đây Facebook đã đứng ra giới thiệu đến người chơi Facebook – một phiên bản facebook app lite siêu nhỏ gọn được xây dựng chuẩn mực hóa để trải nghiệm facebook hiệu quả và tiết kiệm được dung lượng mạng khá tốt. tải facebook lite là giải pháp tốt nhất để bạn trải nghiệm facebook hiệu quả , trơn tru, ngay cả khi mạng yếu.

Phiên bản Faceboọk Lite là một phiên bản khá đặc biệt của nhà tạo ra hàng đầu internet. Kể từ khi ra mắt phần mềm này đã tìm được sự chào đón vô cùng nhiệt tình của cư dân internet nhất là đối với những ai đang dùng dế yêu cấu hình thấp. Tải phiên bản facebook lite version for android trải nghiệm mới trên di động. Với cách xuất bản nhỏ gọn , dữ liệu chỉ có 1M người chơi đơn giản cài đặt điện thoại của mình và chuyển sang thẻ SD nếu muốn. giải pháp xây dựng khiêm tốn này nhằm tinh giản hóa quá trình sử dụng của bạn bè, bạn sẽ cảm thấy bằng lòng bởi facebook lite vẫn đáp ứng rất nhiều những gì bạn muốn khi sử dụng.

Chức năng chính của ứng dụng Facebook Lite :

trải nghiệm ngốn ít dung lượng

hợp lý mới internet gắn kết chậm kém

Tốc độ đăng nhập hiệu quả

Làm việc tốt và hợp lý với các gói dữ liệu internet

Nhận thông tin tin nhắn từ bạn bè

Cập nhập trạng thái hình ảnh và chia sẻ

Cài đặt trải nghiệm và hoàn toàn free

Tải Facebook Lite Download for iOS chi điện thoại Iphone. Facebook Lite là một nền tảng rất đặc biệt của internet thị trường lớn nhất thế giới này , tải Facebook Lite mang lại tận hưởng thu gọn tinh giản hơn , hiệu quả hơn. Bằng nền tảng mới này , bạn có thể đọc thiết lập , load ảnh , update ảnh và comment hiệu quả hơn trên các status của mọi người. Hãy thử trải nghiệm ngay phiên bản thú vị của facebook bạn nhé.

Filed under: Tin công nghệTagged with: ,

Phần mềm chấm công TAS-ERP và giải pháp xử lý dữ liệu quẹt thẻ

Dữ liệu chấm công quẹt thẻ của nhân viên có thể được sửa đổi một cách đơn giản và nhanh chóng trên phần mềm chấm công TAS-ERP. Công việc xử lý dữ liệu quẹt thẻ chấm công của nhân viên sẽ được quản lý và sửa đổi bởi người quản lý, người quản lý mới có quyền hạn và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm chấm công để sửa dữ liệu quẹt thẻ. Phần mềm chấm công và thao tác xử lý số liệu có thể được tóm tắt như sau:

Trên phần mềm chấm công TAS-ERP, chúng ta có thể quản lý đến dữ liệu quẹt thẻ của nhân viên như thêm, sửa, xóa bất kỳ một dữ liệu quẹt thẻ của nhân viên. Trong những trường hợp bị mất điện, máy chấm công không hoạt động được, chúng ta sẽ chấm công nhân viên thủ công, rồi sau khi có điện chúng ta sẽ nhập dữ liệu quẹt thẻ vào phần mềm chấm công để đảm bảo nhân viên vẫn đi làm đầy đủ và đúng giờ. Để mở bảng dữ liệu quẹt thẻ, chúng ta kích thẳng vào nút Giờ quẹt trên thanh công cụ chức năng của phần mềm chấm công, tại đây sẽ có các nút chức năng như Làm mới, Tạo mới, Lưu, Xóa, Excel, Thoát để chúng ta lựa chọn.
– Tạo mới dữ liệu quẹt thẻ: đầu tiên phải chọn nhân viên và thời gian cần tạo mới dữ liệu quẹt thẻ trên cây nhân sự. Nhập các tham số thời gian, trạng thái, cửa,.. và những thông tin cần thiết khác. Chọn Tạo mới để hoàn tất quá trình tạo mới dữ liệu quẹt thẻ, khi đó dữ liệu sẽ được hiển thị trên bảng dữ liệu quẹt thẻ. Những dữ liệu mà ta nhập bằng tay sẽ hiển thị màu đỏ.
– Sửa dữ liệu quẹt thẻ: trước hết là phải chọn thời gian và bộ phận cần sửa dữ liệu quẹt thẻ. Khung dữ liệu quẹt thẻ hiện ra, sau đó chọn nhân viên cần sửa, rồi sửa lại các thông tin quẹt thẻ cho chính xác. Nhấn nút chức năng Lưu để kết thúc quá trình, dữ liệu quẹt thẻ sẽ được cập nhật.
– Xóa dữ liệu quẹt thẻ: chọn thời gian và bộ phận cần xóa dữ liệu quẹt thẻ. Bảng dữ liệu quẹt thẻ hiện ra, chúng ta chọn dòng dữ liệu nhân viên cần xóa. Nhấn nút Xóa, khi đó dữ liệu quẹt thẻ đã bị xóa khỏi CSDL.

quan-ly-du-lieu-quet

Ngay khi phần mềm chấm công cho khu công nghiệp TAS-ERP đặt chân vào thị trường, TAS-ERP đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng và đánh giá cao về sản phẩm, chất lượng tốt và chế độ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Phần mềm chấm công TAS-ERP đã được nhận giải thưởng Sao Khuê cao quý do bộ Bưu chính Viễn thông trao tặng năm 2006 để vinh danh những tổ chức và cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm. Giải pháp chấm công đa chi nhánh TAS-ERP luôn hứa hẹn sẽ đem lại một phong cách làm việc mới cho công ty, một phong cách làm việc khoa học và hiện đại của nền công nghệ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thêm về phần mềm chấm công TAS-ERP nhé!

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Địa chỉ Hà Nội: Số 15B – Ngõ 191 – Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN
Điện thoại: 04.3628.3333 – Fax: 04.3625.5177
Địa chỉ TP. HCM: 16/8 Trần Thiện Chánh – Phường 12 – Quận 10
Điện thoại: 08.3890.8228 – Fax: 08.3625.5178
Hotline: 094.230.6868 – Email: camnhung@digistore.vn
Filed under: Điện tử - điện máy, Tin công nghệTagged with: , ,

Chuyên sửa chữa bình nước nóng tại nhà giá rẻ

Nếu như máy nước nóng khí của bạn ko nóng, sở hữu đủ nóng, hoặc ở lại thắp sáng, tư vấn chuyên gia này sẽ giúp bạn tôn tạo các vấn đề máy nướchot khí chính mình.

Tham khảo thêm: sửa điều hòa giá tốt , sửa điều hòa inverter

Vấn đề hot khí máy nước hot thường: 1) các máy nước nóng ko nóng nước ở tất cả; 2) Nó không làm cho nóng đủ nước; hoặc 3) ánh sáng thử nghiệm của nókhông ở lại lit. Đối sở hữu các vấn đề khác, xin vui lòng xem http://suadieuhoa5s.com/

Gas Nước hot không Đun nóng

nếu như một máy nước nóng khí không để đun nóng nước ở phần lớn , thực hiện các chẩn đoán:

một Hãy chắc chắn các khí để đun nước được bật. Xoay núm điều chỉnh khí đốt cho phi công để ngăn chặn những ổ ghi bốc cháy lúc bạn đang tìm kiếm bên trong. dỡ nắp kim khí ở dưới cùng của máy nước nóng và nhìn xem ví như ổ ghi và / hoặc thử nghiệm ánh sáng ngọn lửa nhỏ ở phần cuối của việccung ứng khí đốt phi công ống được thắp sáng

hai giả dụ ánh sáng thí nghiệm các máy nước hot đã đi ra ngoài, khiến theo những chỉ dẫn trên những xe nâng cao để mở đèn lại nó. Nó cũngmang thể là những van khí đầu vào đã được đóng cửa 1 phần hoặc toàn bộ những cách .Nếu vậy, xoay tay ​​cầm đồng thời với đường và mở đèn lại việc thử nghiệm. nếu như các phi công sẽ ko sáng, cặp nhiệt điện sở hữu thể bị lỗi, hoặc gọi cho công ty của bạn luôn thể ích khí (một dịch vụ miễn phí trong rộng rãi lĩnh vực) hoặc một thợ tu tạo . (Máy nước nóng mới hơn sở hữu thể một plug ánh sáng hay tia lửa ignitor thay vì 1 hướng dẫn tu chỉnh thí nghiệm tiếp theo trong sổ tay của chủ sở hữu của bạn.)

© HomeTips

Linh kiện ấm Gas Nước nóng

3 nếu bếp không được bật, thay thế các trang bìa và cứng cáp rằng nhiệt được thiết lập để khoảng 120 độ F.giả dụkhông phải là, điều chỉnh nó, bật một vòi nước hot, và sau chậm tiến độ chờ đợi một vài phút để xem máy nước nóng burner đốt cháy. ví như không bắt cháy, thoát ra khỏi nước nóngphấn đấu hạ rẻ và saungừng thi côngĐây nâng cài đặt nhiệt độ trên mặt số cho tới khi ổ ghi đốt cháy.

4 giả dụ burner đốt cháy , thay thế các trang bìa và biến nhiệt trở lại một khung cảnh thích hợp . giả dụ ổ ghiko bắt lửa, với máy nước hot được chọn ra bởi 1 người tu tạo trang bị . Nó thể là nhiệt của máy bị lỗi. Thay thế là tốt nhất còn lại của 1 người sửa chữa vật dụng hoặc một chuyên gia máy nước hot .

5 mùi cho khí đốt. giả dụ bạn ngửi thấy một mùi hương tỏi giống như, biến điều khiển van khí OFF (bạn thể phải đẩy xuống để tắt nó). Chờ cho tới khimùi khí đã tiêu tan trước lúc relighting ánh sáng thể nghiệm . nếu như mùi khí mạnh mẽ và ko tiêu tán , tức thời tắt van phân phối khí, thông gió cho không gian, và gọi 1 thợ sửa ống nước hay doanh nghiệp điện khí của bạn trong khoảng một địa điểm từ xa.

Nước không Get hot Đủ

lúc 1 máy nước hot khí không cung ứng đủ nước hot, khiến cho như sau:

© Don Vandervort, HomeTips

Bật lên thiết lập các máy nước nóng quay số bằng một tăng .

một Bật quay số nhiệt máy nước hot để thiết lập 1 hot hơn. nếu như ngọn lửa đốt cháy khi bạn làm điều này, để lại những số ở thiết lập ngừng thi côngĐây và sau chậm triển khai rà soát nhiệt độ của nước từ 1 giờ. Để khiến cho điều này, đặt 1 nhiệt biểu thịt vào 1 cốc và để cho nước nóng từ 1 loại chảy vòi nước vào cốc từ một phút. Sau chậm triển khai đọc được nhiệt độ.

2 ví như bạn ko nghe được đốt cháy burner máy nước hot của và / hoặc những nước chỉ cần giữ được lạnh, rà soát ánh sáng thử nghiệm để vững chắc nó đã ko đi ra ngoài. nếu , làm cho theo chỉ dẫn của nhà sản xuất về cách mở đèn lại nó và xem . Như bạn sẽ thấy trong bài viết ngừng thi côngĐây, relighting 1 máy nước nóng thường can dự đến việc chuyển van khí máy nước hot để OFF và sau chậm tiến độ để PILOT. Bạn thường giữ 1 nút, ánh sáng thể nghiệm , và chờ đợi cho đến lúc một tín hiệu ánh sáng hiện trạng mà bạn mang thể lúc quay số từ PILOT ON.

thể nghiệm nhẹ ko Ở Lit

ví như ánh sáng thí điểm nước hot khí của bạn đi ra ngoài, hãy khiến cho theo những hướng dẫn trên những xe nâng cao để mở đèn lại nó hoặc xem sang sửađiều hòa , như đã bàn luận ở trên. nếu như ánh sáng thử nghiệm giữ đi ra, lỗ của nó mang thể bị bẩn và bị tắc, làm ngọn lửa nhỏ và không vững bền . kiểm tra để vững chắc rằng không mang bụi bẩn rõ ràng và những mảnh vỡ vạc làm cho tắc nghẽn nó.

giả dụ đây chẳng hề là vấn đề, với thể sở hữu 1 vấn đề mang các cặp nhiệt điện. Đây là phần kéo dài trong khoảng kiểm soát nhiệt độ vào 1 ngọn đèn thử nghiệm và giúp ổ ghi chính cháy lên khi nhiệt độ nước đã đi quá tốt . Ánh sáng thí điểm mang thể bị ảnh hưởng ví như cặp nhiệt điện là bị lỗi hoặc ko xúc tiếpsở hữu ngọn lửa thử nghiệm . nếu bạn là dễ dàng , bạn mang thể thay thế phần này chính mình. giả dụ ko , gọi 1 khoa học viên dịch vụ.

Áp suất khí rẻ hoặc một van điều khiển khí bị hỏng hóc cũng với thể gây ra một ánh sáng thể nghiệm để đi ra ngoài phổ quát lần. Gọi một thợ tu chỉnh hoặc doanh nghiệp khí đốt của bạn ví như bạn nghi ngờ đây là trường hợp.

Filed under: Điện tử - điện máy, Sức khỏe, Tin công nghệ, Tin tổng hợp, Tin tức

Chứng nhận ISO 9001 là gì?

Iso 9001 là tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng  sản phẩm, hiện nay được áp dụng rất rộng rãi trên toàn thế giới, iso 9001 phù hợp với mọi tổ chức kinh doanh đang hoạt động trong tất cả các ngành  nghề thuộc mọi lĩnh vực.

Image result for 9001

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO 9001

 • Đăng kí dịch vụ đào tạo và tổ chức tư vấn
 • Thực hiện các hoạt động đào tạo,tư vấn soạn thảo tài liệu , áp dụng đánh giá nội bộ,xem xét của lãnh đạo
 • Phải có hồ sơ hoạt động theo hệ thống quản lý khoảng 3 tháng
 • Đăng kí dịch vụ chứng nhận iso 9001 ở môt tổ chức chứng nhận
 • Thực hiện đánh giá chứng nhận
 • Khắc phục lỗi (nếu có)
 • Nhận giấy chứng nhận và duy trì hệ thống quản lý chất lương

Chứng chỉ chứng nhận ISO 9001:2008 có hiệu lực bao lâu?

Đa số các tổ chức chứng nhận ISO 9001 có hiệu lực trong 3 năm và nhiều nhất là 4 năm cho một lần chứng nhận

ISO 9001 là gì ?

ISO 9001 – Hệ thống quản lý chất lượng là một tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, áp dụng cho mọi tổ chức doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, mọi thành phần kinh tế và mọi hình thức hoạt động kinh doanh.Tiêu chuẩn ISO 9001 ra đời lần đầu tiên năm 1987, tới nay đã qua các lần soát xét năm 1994, 2000 và 2008 và tính đến hiện nay đã có phiên bản mới nhất là iso 9001: 2015

ISO 9001 là hệ thống quản lý chất lượng gần đây đã được sửa đổi.ISO 9001 là một trong số các tiêu chuẩn thuộc bộ tiêu chuẩn ISO 9000 ,ngày 15/09/2015 Tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO – International Organization for Standardization) đã chính thức ban hành tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 9001 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng hàng đầu của ISO.Chứng nhận ISO 9001 sẽ đem đến cho công ty bạn hệ thống quản lý tạo nền móng vững chắc để nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, tạo động lực cho nhân viên và liên tục cải tiến

Chứng nhận iso 9001 thích hợp cho mọi tổ chức và doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực khác nhau nó được thừa nhận trên toàn thế giới.Mọi doanh nghiệp muốn tăng trưởng nhanh và đạt được lợi nhuận cao thì phải có một hệ thống quản lý khoa học chặt chẽ như iso 9001 để phát huy hiệu quả nguồn lực hiện có của doanh nghiệp mình.

Tại sao quản lý chất lượng là quan trọng

Các tổ chức thực hiện một lợi ích hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả từ các bên liên quan và sự tự tin của khách hàng, quản lý rủi ro được cải thiện và hiệu quả hoạt động và hiệu quả.

Một hệ thống quản lý chất lượng là những gì đảm bảo kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ đáp ứng một mức độ nhất định về chất lượng; đó là, họ là đáng tin cậy, an toàn, phù hợp, đáp ứng mong đợi của khách hàng, không ngừng nâng cao và tuân thủ pháp luật.

Trong quá trình tìm hiểu quý khách có mọi nhu cầu và thắc mắc liên quan đến chứng nhận iso 9001 , chứng nhận iso 14001, chứng nhận iso 22000 quý khách hãy liên hệ ngay cho VIETPAT theo hotline: 0943.343.981 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí  trên mọi tỉnh thành

Nguồn từ : https://www.linkedin.com/pulse/ch%E1%BB%A9ng-nh%E1%BA%ADn-iso-9001-phuong-nguyen

Filed under: Rao vặt, Tin công nghệ, Tin tổng hợp, Tin tức

Chứng chỉ iso 22000 là gì?

ISO 22000 có hiệu lực cho tất cả các tổ chức bất kể kích thước. Tiêu chuẩn thảo ra các cách thực hành tốt nhất giúp cung cấp kết quả và truyền đạt sự tin tưởng cho tổ chức cũng như các bên liên quan. Sự tự tin này được chứng minh bằng quá trình đánh giá nội bộ, đặc biệt là quá trình đánh giá bên ngoài thông qua đăng ký chứng nhận ISO 22000.

Chứng chỉ iso 22000 là gì?

Chứng nhận an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 được ra đời trong giai đoạn khi kinh tế đang ngày càng phát triển, khi cuộc sống đang được nâng cao thì yêu cầu về nhà ở, đi lại, ăn uống và các dịch vụ tiện ích khác cũng được nâng cao yêu cầu. Tiêu chí hàng đầu cho các dịch vụ đó là sự an toàn , nhất là an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhằm giúp các doanh nghiệp có sự tự tin cũng như đủ điều kiện để cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tiêu chuẩn ISO 22000:2005 đã được ban hành.

Tiêu chuẩn ISO 22000:2005 được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế dựa trên ý kiến của 187 quốc gia phát triển trên thế giới. Việt Nam chính thức công nhận tiêu chuẩn ISO 22000:2005 là tiêu chuẩn quốc gia năm 2008.

Tương tự chứng nhận ISO 9001, Thời gian chứng nhận ISO 22000:2005: 20 – 35 ngày (chưa tính thời gian hoàn thiện đủ tiêu chuẩn ISO 22000)

Iso 22000:2005 là tiêu chuẩn đầu tiên trong bộ tiêu chuẩn về quản lý an toàn thực phẩm nó bao gồm 4 phần :

 • Các yêu cầu về sản xuất tốt(GMP)
 • Qui phạm vệ sinh tốt(SSOP)
 • Các nguyên tắc HACCP
 • Các yêu cầu cho hệ quản lý

Tiêu chuẩn iso 22000 không có các yêu cầu về hoạt động  thực hành tốt vì không thể liệt kê một cách đầy đủ mà đòi hỏi các doanh nghiệp tự xác định các yêu cầu để sản xuất tốt phù hợp với doanh nghiệp của mình.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Tiêu chuẩn ISO 22000 được áp dụng cho các cơ sở kinh doanh, sản xuất, cung cấp thực phẩm. ISO 22000 còn được sử dụng cho các tổ chức có nhu cầu muốn cải thiện về các tiêu chí an toàn thực phẩm.

Lý do nên chọn dịch vụ chứng nhận ISO 22000 tại VIETPAT

 • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí .
 • Dịch vụ chất lượng đặt chữ tín lên hàng đầu.
 • Đảm bảo tính chính xác , bảo mật cho khách hàng.
 • Nâng cao năng lực,uy tín và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp
 • Chứng chỉ có giá trị toàn cầu
 • Được cấp phép của cơ quan nhà nước
 • Đội ngũ chuyên môn và phân tích viên có trình độ chuyên sâu và được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Trong quá trình tìm hiểu và thực hiện chứng nhận ISO 22000 có khó khăn hay mọi vướng mắc hãy liên hệ ngay cho VIETPAT chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thực hiện một cách nhanh chóng và tiết kiệm tối đa nhất có thể. Địa chỉ: 0943343981

Nguồn từ :  https://www.linkedin.com/pulse/ch%E1%BB%A9ng-ch%E1%BB%89-iso-22000-l%C3%A0-g%C3%AC-th%C6%B0-nguy%E1%BB%85n

Filed under: Rao vặt, Tin công nghệ, Tin tổng hợp, Tin tức

Giới thiệu Photocopy Ricoh Aficio MP 3351

Với sự ra đời của những công nghệ hiện đại, những mặt hàng hỗ trợ tốt hơn cho chính công việc cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Máy photocopy hỗ trợ mọi người nhiều hơn trong công việc, giúp giải quyết nhanh chóng những vấn đề về tài liệu, in ấn, scan giấy tờ ,…
Nhưng không đơn giản bởi có nhiều các loại máy photocopy khác nhau, có thể bạn sẽ không biết nên lựa chọn máy photocopy nào cho mình  . Chúng tôi giới thiệu tới bạn dòng sản phẩm máy photocopy Ricoh Aficio MP 3351, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn máy hoạt động bền bỉ, ít hư  hỏng, phù hợp với cường độ làm việc liên tục .
Giá bán máy photocopy Ricoh Aficio MP 3351: 13,000,000.
Máy photocopy giá rẻ nhất, chúng tôi bán lẻ giá sỉ , nhằm cung cấp cho khách hàng những chiếc máy hiện đại và giá cả tốt nhất .
Đặc biệt, trong quá trình bảo hành máy photocopy, chúng tôi BAO XÀI MỰC, miễn phí phí thay mực, mực dùng miễn phí thoải mái không cần phải ngại ngần .
Lắp đặt hướng dẫn sử dụng miễn phí . dịch vụ sửa chữa 24/24 , sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay khi nhận được cuộc gọi .Khắc phục sự cố chỉ trong 2h. Đặc biệt, trong quá trình sửa chữa, chúng tôi sẽ có MÁY THAY THẾ để công việc của bạn không bị gián đoạn , vừa sửa chữa máy cũ, và vẫn có máy khác để dùng .
Bảo hành : 1 năm
GỌI NGAY
0868.666.179 – 0122.395.2607 (zalo-viber)
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP MÁY PHOTOCOPY VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT VÀ PHÙ HỢP NHU CẦU NHẤT
Công ty TNHH thiết bị văn phòng Đoàn Gia
Địa chỉ: 86 Trần Văn Kỷ, phường 14, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Filed under: Tin công nghệ, Tin tứcTagged with: , ,

Dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone 6 Plus ở FoneCare giá ưu đãi

Thay màn hình mặt kính iPhone 6S Plus chính hãng ở trung tâm fix lỗi Trung tâm FoneCare với công nghệ ép mặt kính chân không chuẩn quốc tế|nhà cung cấp |hàng chính hãng } sẽ mang lại hiệu năng tốt nhất . iPhone 6S Plus với thiết kế phong cách , thiết bị làm việc mượt mà , camera và màn hình khủng nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên màn hình cảm ứng luôn là một vấn đề khó với những điện thoại cảm ứng nói chung và iPhone 6S Plus không phải ngoại lệ. Người dùng lo âu rằng liệu gặp trục trặc ngoài ý muốn khiến màn bị hỏng thì có khắc phục màn chính hãng đạt chất lượng được không? với công nghệ ép kính chân không ngoại nhập được cửa hàng Trung tâm FoneCare rót tiền hàng tỉ đồng và đội ngũ thợ lâu năm lành nghề các bạn sẽ được sửa chữa lấy liền , lấy ngay và hiệu năng 98% chuẩn.

Khi nào cần thay màn hình của iPhone 6S Plus

iPhone 6S Plus có những hiện tượng sau chứng tỏ máy cần thay màn hình mặt kính mới:
– Không lên đèn hình ảnh, chết toàn bộ màn hình mặt kính (màn hình đen), dù pin và nguồn sạc vẫn ổn.
– Thiết bị xuất hiện những đường vân ngang dọc, các đường sọc kẻ chìm mờ, thậm chí những sọc trắng đen toàn màn hình mặt kính .
– Thiết bị cho hình ảnh| nhòe, biến dạng, mờ, hiệu năng giảm sút nghiêm trọng, chết vài điều điểm trên thiết bị , chết cảm ứng.
Cần chú ý rằng màn hình cảm ứng của iPhone 6S Plus có cấu tạo gồm 3 thành phần|bộ phận | chính với lớp ngoài cùng là kính cường lực, gắn cùng nó là bo mạch cảm ứng và trong cùng là màn hình cảm ứng trong trợ giúp hiển thị hình ảnh. các trường hợp máy hỏng ở một trong 2 thành phần ngoài là mặt kính cảm ứng , cảm ứng thì chỉ mất khoảng thay riêng thành phần này. Trong trường hợp màn hình mặt kính trong không lên hình thì buộc thay toàn bộ đủ bộ màn hình cho iPhone 6S Plus để bảo đảm chất lượng .

>>> Màn hình cảm ứng hay mặt kính đều là các phụ kiện dễ gặp khó khăn đặc biệt là những điều kiện va đập , va đập làm hư màn hình cảm ứng , màn hình mặt kính . Từ đó các dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 6S Plus ngày càng nhiều. với dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S, quý khách hoàn toàn có thế yên tâm khi gặp bất kì tình huống gì về màn hình mặt kính iPhone 6S Plus.

Đến với trung tâm Trung tâm FoneCare các bạn được những gì?

Dù hiện nay có rất nhiều cửa hàng khắc phục smartphone mọc ra nhưng những người dùng thông minh vẫn luôn tìm đến với FoneCare . dễ dàng vì nơi đây chúng tôi có gói dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng , dịch vụ fix lỗi đẳng cấp , chi phí thành phải chăng. các bạn sẽ luôn có khá nhiều quyền lợi như:
– Được vệ sinh thiết bị ko tính tiền , tương trợ , xem lại , báo hư hỏng , báo giá không mất tiền dù không khắc phục tại trung tâm .
– Được tôn trọng và trả lời tất cả các phân vân .
– Được chứng kiến quy trình sửa chữa màn hình mặt kính gián tiếp hoặc qua camera.
– Được rà soát linh kiện chính hãng trước khi sửa chữa .
– Được bảo hành dài lâu với sự trợ giúp nhiệt tình nhất của các thợ sửa chữa .
Mặt kính iPhone 6 Plus

Các cam đoan về dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone 6S Plus của trung tâm :

Đối với TT sửa chữa FoneCare chúng tôi luôn đặt các bạn làm trung tâm và lấy chữ tín làm đầu. Nhờ đó mà tên tuổi ngày càng được nhiều quý khách hàng biết tới và tin cậy . cửa hàng luôn đảm bảo :
– Tiến hành xử lý tất cả các linh kiện , phụ tùng đều dùng hàng mới chắc chắn chính hãng .
– Không bao giờ sử dụng hàng giả, hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc để thay cho các bạn .
– Không có ý định lột đồ, đánh tráo phụ tùng ở thiết bị khách. Phát hiện cửa hàng đền khách 100 lần giá trị fix lỗi .
– Thợ sửa chữa tại trung tâm chắc chắn đạo đức, nhân phẩm chất lượng . Là các người thợ trình độ chuyên môn lâu năm , trải qua nhiều lớp học cơ bản, nâng cao, trải qua lâu năm làm việc trong lĩnh vực nên vô với   kinh nghiệm . Thêm vào đó lòng yêu nghề, tinh thần trách nhiệm cao luôn là các gì quý khách nhận xét về những người thợ của chúng tôi.
– Nhóm trợ giúp viên làm nhiệm vụ giúp và báo chi phí dịch vụ cho khách cùng thái độ than thiện và chu đáo . không bao giờ xảy ra điều kiện cáu gắt, nói to với khách.
– Thời gian thay thế lấy liền . màn hình mặt kính của iPhone 6S Plus được trung tâm khắc phục trong khoảng 60 – 90 phút và các bạn có thể chờ lấy ngay .
– Nhận bảo hành có xuất xứ rõ ràng 3 đến 6 tháng .

>>> Những gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng , hay xử lý bất kì phần cứng nào luôn được trung tâm tiến hành xử lí một tiêu chuẩn đẳng cấp và triệt để nhất. Khi quý khách hàng tới thay mặt kính iPhone 6S Plus khách hàng sẽ được rà soát và xác định rõ lỗi trên chiếc iPhone 6S Plus. nếu như các bạn muốn thay thế mặt kính iphone 6S mới, chúng tôi hoàn toàn tương trợ đầy đủ để khách hàng biết được rằng hơn về gói dịch vụ của mình.

Mặt kính của iPhone 6 bị vỡ hư hỏng.

Quá trình sửa chữa màn hình mặt kính iPhone 6S Plus:

– Bước 1 : kỹ thuật viên trợ giúp và nhân viên nhận thiết bị , rà soát , báo hư hỏng , báo chi phí dịch vụ cho các bạn . nếu như OK sửa chữa ghi biên nhận hẹn giờ lấy thiết bị cho khách.
– Bước 2 : Chuyển iPhone 6S Plus đến phòng kín với kỹ thuật chân không lọc bụi muốn sửa chữa màn.
– Bước 3 : Chuyển qua phòng TEST kỹ thuật khi thay thế màn hình mặt kính xong.
– B4 : Chuyển cho các bạn rà soát và ghi bảo hành , trả máy khi khách đã ưng ý .
Cam kết thay màn hình mặt kính iphone 6 tại Mobilecity

Đảm bảo khi thay màn hình iPhone 6S Plus tại FoneCare

– các bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tương trợ và trợ giúp nhiệt tình , hòa đồng , giải đáp mọi các thắc của chính bạn .
Xem thêm dịch vụ Thay wifi iPhone 6S Plus giá bao nhiêu tại FoneCare

– Được thay mặt kính thay màn hình mặt kính với mức phí ít nhất

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp minh bạch sẽ không làm quý khách hàng thất vọng

– Thời hạn nhận bảo hành dài lâu, nếu như trong quá trình dùng bị hư hỏng , bạn sẽ được thay mới hoàn toàn

Trung tâm sửa chữa điện thoại MobileCity tại Hà Nội

 • Chi nhánh 1: 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0969.122.122
 • Chi nhánh 2: Số 15, Ngõ 2, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 096.112.88.66
 • Website: www.mobilecity.vn – www.fonecare.com.vn
Filed under: Tin công nghệ

Vị trí lắp đặt điều hòa đúng bạn nên biết

Vị trí lắp đặt điều hòa đúng bạn nên biết

Điệnlạnh Duyên Định chuyên lap dieu hoa tai ha noi xin chia sẻ với bạn vị trí lắp đặt điều hòa mà bạn cần biết để tham khảo, hữu ích cho tất cả mọi người.

Nếu điều hòa không khí của bạn được cài đặt một cách chính xác, hoặc nếu vấn đề cài đặt chủ yếu được tìm thấy và cố định, nó sẽ thực hiện có hiệu quả trong nhiều năm qua với chỉ duy trì thói quen nhỏ. Tuy nhiên, nhiều máy điều hòa không khí không được cài đặt một cách chính xác. Như một kết quả không may, điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng hiện đại có thể thực hiện gần như là kém hiệu quả như các mô hình cũ.

Yêu cầu vị trí lắp đặt

Cho phép đủ không gian trong nhà để cài đặt, bảo trì, sửa chữa các hệ thống mới, và cài đặt một cửa truy cập trong lò hoặc keo để cung cấp một cách để làm sạch các cuộn dây bị bay hơi.

Sử dụng một phương pháp ống-hồ như điều hòa thầu của Mỹ (ACCA) Manual D

Đảm bảo có đủ đăng ký cung cấp để cung cấp đăng ký không khí và không khí trở lại mát mẻ, đủ để mang không khí nhà ấm áp trở lại để điều hòa không khí. Bạn có thể nhờ thợ lắp điều hòa tư vấn vì vị  trí phù hợp vì vị trí lắp điều hòa cũng ảnh hưởng tới tuổi thọ và sự hoạt động của toàn hệ thống. Duyên Định cũng nhận sua dieu hoa tai ha noi, bạn co thể gọi chúng tôi khi điều hòa có bất kỳ lỗi gì.

Liên hệ

Khi cần bao duong dieu hoa, ve sinh dieu hoa hoặc cần tư vấn dịch vụ về điện tử, điện lạnh, bạn vui lòng gọi tới số máy 0989.784.787 để được hỗ trợ miễn phí dịch vụ

 

Filed under: Bất động sản, Du lịch, Điện tử - điện máy, Đồ chơi trẻ em, Nhà đất, Ô tô, Rao vặt, Sức khỏe, Thời trang, Thủ Thuật, Tin công nghệ

Hệ thống CRM – quản lý và chăm sóc khách hàng tại doanh nghiệp

Phần mềm CRM là một trong những giải pháp ứng dụng cho hoạt động quản lý chăm sóc quan hệ khách hàng trong kinh doanh tại công ty

Với nhiều phân hệ được tích hợp trong cùng một hệ thống, hệ thống CRM giúp doanh nghiệp quản lý được các hoạt động kinh doanh của mình. Phần mềm bao gồm các phân hệ như: quản lý marketing, quản lý dịch vụ chăm sóc khách hàng, quản lý bán hàng…

Phần mềm cung cấp các công cụ liên quan và hỗ trợ các công việc như: quản lý kho, lịch làm việc, Email…

Các chức năng chính của phần mềm CRM

Phần mềm cho phép doanh nghiệp quản lý chuỗi hoạt động kinh doanh quan trọng nhất là quản lý chăm sóc khách hàng, tạo cơ hội bán hàng tiềm năng. Việc giao dịch, quản lý và điều hướng hoạt động marketing, hỗ trợ bán hàng, quản lý khách hàng đều được hỗ trợ trên phần mềm giúp doanh nghiệp thực hiện được các chiến lược mới của công ty.

 • Quản trị Marketing

Với chức năng này doanh nghiệp có thể thực hiện các hoạt động liên quan đến marketing như các chiến dịch marketing mới, sử dụng email marketing, thu thập khách hàng từ website tạo các chiến lược cho công ty.

Phần mềm giúp lực lượng bán hàng thu thập, lọc và chăm sóc lượng khách hàng cho doanh nghiệp, từ đó có chiến lược tốt nhất cho lượng khách hàng tiềm năng. Chức năng này cho phép quản lý hiệu quả các chiến dịch tiếp thị qua email, marketing trực tiếp, quản lý danh sách khách hàng tiềm năng và nguồn lực tiếp thị nội bộ.

hệ thống CRM

 • Tự động hóa bán hàng

Chức năng này là một trong số chức năng chính của phần mềm cho phép người dùng theo dõi và note lại những diễn biến của hoạt động bán hàng

Quá trình bán hàng được tự động hóa với các hoạt động như quản lý đầu mối, quản lý khách hàng, nhà cung cấp, phân tích bán hàng để đưa ra chính sách bán hàng cho phù hợp.

 • Chăm sóc khách hàng

Đối với các doanh nghiệp thì điều sống còn là khách hàng vì vậy cần phải tạo ra sự khác biệt trong dịch vụ khách hàng. Giải pháp CRM cho phép bạn ghi nhận và theo dõi các hoạt động dịch vụ, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng giúp doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Qua cổng thông tin khách hàng các yêu cầu dịch vụ của khách hàng sẽ được nhập vào hệ thống sau đó nhân viên sẽ giải đáp thông qua các yêu cầu này.

Hệ thống hỗ trợ tạo hệ cơ sở dữ liệu thông qua các vấn đề đã được giải quyết từ trước khi khách hàng gặp vấn đề tương tự có thể tự tra cứu giải quyết giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao trình độ hỗ trợ khách hàng.

 • Quản lý kho hàng

Phần mềm cho phép thiết lập các danh mục sản phẩm và thông tin sản phẩm bao gồm mã sản phẩm, tên, đơn giá, thuộc tính…

Người sử dụng phần mềm có thể dùng các thông tin này để thực hiện các công việc như tạo báo giá cho từng khách hàng, gửi báo giá cho khách hàng thông qua email nhanh chóng hoặc kết xuất thành hóa đơn khi hợp đồng được thực hiện

 • Quản lý tài nguyên của dự án:

Chức năng giúp quản lý dự án một cách hiệu quả thông qua các công cụ:

Quản lý dự án một cách tập trung thông qua module dự án

Tập hợp các ý kiến các thông tin phản hồi từ khách hàng và chia sẻ lên hệ thống phần mềm.

Giám sát thống kê các hạng mục công việc và các dự án thông qua biểu đồ.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tổng đài điện thoại VoIP được tích hợp với phần mềm sẽ hiển thị thông tin về khách hàng mỗi khi khách hàng gọi tới, tạo nên tính chuyên nghiệp cao

Hệ thống tự động nhắc ngày sinh nhật của khách hàng và đồng thời gửi tin nhắn hoặc email chúc mừng tới khách hàng, tạo nên lợi thế trong hoạt động tiếp thị sản phẩm và chăm sóc khách hàng

Sử dụng các chiến dịch e mail marketing cho các đối tượng đã được chọn lọc, gửi thông điệp mời hàng theo các mẫu sẵn có sàng lọc khách hàng tốt nhất cho việc chào bán sản phẩm.

Quý khách muốn biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ: DIP Vietnam

Website: www.dip.vn – Email: sales@dip.vn

Tel: 19006179

Mobile: 0913 538 696 hoặc : 0934 614 696

Phần mềm bms

Filed under: Tin công nghệ

Nhận xét về Xperia Z1S cũ

chiếc Sony Xperia Z1 được ra mắt cách đây không lâu thì Sony đã giới thiệu phiên bản nâng cấp của nó mang cái tên Xperia Z1S dành cho mạng T-Mobile. Việc ra mắt 1 đồ vật mới khiến đa số người cảm thấy cực kỳ ngạc nhiên bởi thông thường Sony thông báo rất lâu trước khi 1 smartphone mới được bán ra thị trường. Xperia Z1S là một thiết bị với cấu hình khủng nhưng nó lại núp dưới dòng bóng của Xperia Z1.

bề ngoài Sony Z1s cũ

Chỉ thêm mỗi chữ “S” vào sau tên gọi, Xperia Z1S cũ về cơ bản sở hữu cảm giác sử dụng giống hệt với Xperia Z1. đầu tiên, chúng tôi đánh giá cao sự sáng tạo của Sony lúc đã tạo ra 1 dòng smartphone vừa bền vừa sang trọng, thể hiện ở bề mặt trước và lưng máy bằng kính, khung kim cái sáng bóng. Mặc Tuy nhưng, lớp kính ở 2 mặt của điện thoại lại vô cùng dễ bám bẩn và in dấu vân tay, chưa kể bề mặt khá trơn, dễ vỡ.

So mang các thứ sở hữu màn hình 5-inch, dòng Xperia Z1S cũ cho cảm giác to lớn hơn hẳn bởi sở hữu phổ biến diện tích ở bên trên và bên dưới màn hình. không tính đặc điểm bất lợi này, chúng ta ko thể phủ nhận Xperia Z1S trông sang trọng hơn hẳn các thiết bị cao cấp của các hãng khác. ko chỉ thế, đây còn là một smartphone đã được chứng nhận IP58, với nghĩa nó với thể ngâm mình trong nước ở độ sâu 1,5 mét trong vòng 30 phút, 1 điều không phải loại smartphone nào cũng làm cho được.

Màn hình hiển thị của Sony Z1s cũ

Khả năng hiển thị sắc nét luôn là thế mạnh của các trang bị di động nhãn hiệu Sony. Xperia Z1S được đồ vật 1 màn hình Triluminous kích thước 5-inch với độ phân giải 1080 pixel. Mật độ điểm ảnh lên tới 441 ppi nên hình ảnh hiển thị trên màn hình rất sắc nét, hầu hết khía cạnh, thế nhưng góc nhìn của màn hình lại ko được rộng như của iPhone. ví như nhìn thẳng trực diện, hình ảnh hiển thị sống động và vô cùng mịn, nhưng khi nghiêng máy đi 1 chút, màu sắc sẽ bị phai đi.

Tham khảo: Sony Z1s cũ tinh tế với thiết kế cao cấp

Giao diện và tính năng của hệ điều hành

Trong khi những hãng cung cấp điện thoại lớn đều tập trong vào những tính năng khác biệt trong phần mềm, Sony lại chú trọng vào những hiệu ứng hiển thị và thẩm mỹ trên nền Android 4.3 Jelly Bean. Giao diện của Xperia Z1S không khác những điện thoại Sony khác là mấy, chúng đều dùng giao diện Xperia UI mang những hiệu ứng động sặc sỡ và tập trung vào từng chi tiết nhỏ trong ứng dụng đa phương tiện. Mặc Tuy thế, giao diện của Xperia Z1S trông đơn thuần và dễ chịu hơn giao diện điện thoại của những hãng khác.Chính nhờ kích thước màn hình lớn phải việc gõ văn bản diễn ra siêu dễ dàng, nhanh chóng. không chỉ vậy, các nút bấm đều cực kỳ nhạy.

Filed under: Tin công nghệTagged with: , ,