Top 3 tác dụng dầu tràm tiên ông đem lại hiệu quả tốt nhất

Top 3 tác dụng dầu tràm tiên ông đem lại hiệu quả tốt nhất

Dầu tràm tiên ông được chiết xuất 100% từ cây tràm, dầu tràm không có tác dụng phụ hay gây bỏng rát nên sử dụng tốt cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đặc biệt dầu tràm có nhiều công dụng đem lại sức khỏe tốt cho gia đình ban. Nhiều người không biết về công dụng vốn có của dầu tràm nên thắc mắc dầu tràm tiên ông có tác dụng gì? Sau đây chúng ta sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn để bạn yên tâm hơn về loại dầu này.

dau_tram_tien_ong

Dầu tràm tiên ông 

Tác dụng vốn có của dầu tràm tiên ông

1. Chống và trị muỗi bằng dầu tràm

Có thể sử dụng cho cả trẻ em và người lớn, chúng ta lấy ít dầu tràm pha loãng chung với nước ấm, rồi thoa lên da cho em bé sẽ giúp bé của bạn không bị muỗi chích, hay khi tắm cho bé chúng ta cho ít dầu tràm vào nước tắm của bé là được

Trường hợp đã bị muỗi chích thì chúng ta thoa trực tiếp lên vết cắn.

2. Làm giảm ngạc mũi ở trẻ nhỏ

Lúc ngủ mà bạn thấy con bạn trằn trọc khó ngủ vì ngặt mũi, đơn giản chỉ cần bạn bôi dầu vào ngón tay của mình rồi đưa qua đưa lại mũi bé, tí bạn sẽ thấy hiệu quả ngay.

3. Chống cảm lạnh, tránh gió và tránh ho

Lúc thời tiết chuyển lạnh là lúc chúng ta nên giữ ấm cho bé bằng cách cho một ít dầu tràm vào nước ấm rồi tắm cho bé. Lúc bé đi ngủ chúng ta thoa ít dầu tràm lên người bé ở dưới lòng bàn chân, thái dương.

Với những tác dụng vốn có của dầu tràm tiên ông thì bạn yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này rồi chứ, khi sử dụng loại dầu tràm này sẽ đem lại cho bạn một sức khỏe tốt nhất.

>>>Xem thêm thông tin của dầu tràm tiên ông<<<

  1. Dầu tràm tiên ông có tốt không xem thêm
  2. Cách dùng dầu tràm tiên ông xem tại đây

Hằng Moon

Filed under: Sức khỏe

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name
Email *
Website

Comment *